Chiếc thìa không chỉ là một dụng cụ ăn uống mà còn là món đồ làm đẹp cực kỳ hiệu nghiệm cho các bạn gái. Sau đây là 5 mẹo làm đẹp siêu đơn giản từ chiếc thìa mà các chị em có thể thực hiện ngay tại nhà.

[box3 title=””]

[/box3]

  1. Làm gọn các lớp da quanh móng tay

chiec-muong-inox-va-5-tac-dung-lam-dep-khong-ngo

Để tay vào bát nước ấm trong 10-15 giây. Sau đó, lau khô tay và dùng đầu thìa đẩy nhẹ các lớp da bao quanh móng tay.

[adrotate banner=”25″]

  1. Xoa dịu và loại bỏ đôi mắt sưng húp

chiec-muong-inox-va-5-tac-dung-lam-dep-khong-ngo-1

Đặt một chiếc thìa vào ngăn đá qua đêm để thìa bị đóng băng tuyết. Khi thức dậy vào sáng hôm sau, bạn lấy chiếc thìa ra khỏi ngăn đá và ấn nhẹ lên phần bọng mắt trong 30 giây.

  1. Ngăn không cho mascara dính vào mí mắt

chiec-muong-inox-va-5-tac-dung-lam-dep-khong-ngo-2

Mascara chuốt trên lông mi thường dễ dính vào mí mắt gây mất thẩm mỹ. Bạn có thể tránh việc này bằng cách đặt một chiếc thế ở phía trên lông mi trong khi chuốt mascara, ngăn đầu chổi tiếp xúc với phần mí mắt.

[adrotate banner=”6″]

  1. Xoa dịu nốt mụn sưng

chiec-muong-inox-va-5-tac-dung-lam-dep-khong-ngo-3

Sau khi làm khô nốt mụn, bạn lấy chiếc thìa đã được đặt trong ngăn đá ấn nhẹ xuống để xoa dịu nốt mụn sưng. Bạn cũng có thể xử lý các nốt mụn đầu trắng bằng cách đặt thìa vào bát nước nóng trong 1 phút, sau đó ấn chiếc thìa vào vùng mụn. Hơi nóng sẽ hút các chất nhờn bên trong và giúp bạn nhanh chóng loại bỏ các nốt mụn.

  1. Tạo khối

chiec-muong-inox-va-5-tac-dung-lam-dep-khong-ngo-4

Đặt phần tay cầm của chiếc thìa ngay dưới phần xương gò má để xác định vị trí tạo khối. Dùng chổi phấn kẻ một đường thẳng theo phần tay cầm, sau đó tán đều phấn lên mặt.

emdep