Hàm hô gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới ngoại hình của bạn nhiều khi khiến cho chính các bạn cảm thấy vô cùng mất tự tin, cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp? Một giải pháp đang rất thịnh hành hiện nay là phẫu thuật cắt xương hàm trên và dưới, chỉnh hình hàm do hô. Chỉ với 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ nói tạm biệt với hàm hô của mình ngay lập tức, vậy giờ đây các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này nhé.

phẫu thuật chỉnh hàm hô

Hàm hô là nguyên nhân làm cho khuôn mặt trở nên mất tính thẩm mỹ

Các bước tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô tại bệnh viện thẩm m Á Âu của chúng tôi

– Bước 1: Bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu của chúng tôi được tư vấn với bác sĩ chuyên gia cực kì am hiểu về nha khoa, bệnh lý về răng, bệnh lý về hàm mặt và phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tư vấn và cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết, cụ thể.

– Bước 2: Bạn sẽ được chúng tôi lấy dấu răng bằng cao su.

– Bước 3: Đổ mẫu hai hàm răng.

– Bước 4: Các chuyên gia sẽ tiến hành chụp ảnh các tư thế mặt.

– Bước 5: Tiến hành làm xét nghiệm tổng quan cơ thể bạn

– Bước 6: Từ kết quả của phim X-quang, phim CT với mẫu hàm, bác sĩ sẽ đưa ra quyết định phẫu thuật khuôn mặt bạn theo phương pháp nào là hài hòa nhất. Và nếu như thiếu mẫu hàm thì sẽ không thể nào quyết định đúng đắn cho phẫu thuật.

phuong-phap-phau-thuat-ham-mom-bsso

Kỹ thuật chỉnh hàm hô bằng công nghệ hiện đại

– Bước 7: Các bác sĩ sẽ tạo hình khuôn mặt sau phẫu thuật để cho các bạn xem thử trước khi quyết định phẫu thuật bằng công nghệ photoshop chỉnh sửa hình ảnh.

– Bước 8: Khi bạn đồng ý phẫu thuật chúng tôi sẽ thử và gây mê trực tiếp bằng các thuốc mê có chất lượng tốt nhất.

– Bước 9: Phẫu thuật chỉnh hàm hô nhanh chóng trong 30 phút.

– Bước 10: Hướng dẫn chăm sóc mặt sau khi phẫu thuật.

– Bước 11 : Hẹn tái khám.

Những lợi ích khi bạn tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn nỗi lo hàm hô đặc biệt là chi phí cực kì thấp, chất lượng và sự uy tín cực kì đảm bảo. Thế nên các bạn hãy cứ an tâm nhé, mọi thứ  đã có chúng tôi lo.

phẫu thuật chỉnh hàm hô

Hình ảnh sau khi chỉnh hàm hô có sự khác biệt rõ rệt so với ban đầu

Rất mong muốn được mang lại khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười duyên dáng cho các bạn, chúng tôi luôn nỗ lực vì tất cả. Cảm ơn các bạn khi đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có được khuôn mặt tuyệt vời và xinh xắn nhất cùng  những niềm vui trọn vẹn và luôn luôn hạnh phúc.