Nâng cao sống mũi

Phẫu thuật chỉnh hình nâng cao sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU giải pháp nâng cao sống mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi lệch hiệu quả an toàn cho kết quả nâng cao sống mũi tự nhiên. Mũi là một trong những vị trí nổi bật nhất của khuôn mặt, mũi […]

Phẫu thuật chỉnh hình nâng cao sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU giải pháp nâng cao sống mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi lệch hiệu quả an toàn cho kết quả nâng cao sống mũi tự nhiên. Mũi là một trong những vị trí nổi bật nhất của khuôn mặt, mũi có tác động lớn đến hình ảnh bản thân cũng như phong thái của bạn. Nếu như như bạn không hài lòng với chiếc mũi, và sự không hài lòng đó đã kéo dài một thời gian, phẫu thuật mũi là một lựa chọn hợp lý để xem xét. Cũng giống như các thủ thuật thẩm mỹ khác, bạn sẽ rất hài lòng với kết quả sau phẫu thuật nâng mũi (tạo hình mũi) nếu như bạn có một sự mong muốn rõ ràng và thực tế về những gì mà việc phẫu thuật đạt được, bạn hãy chia sẻ điều này với các bác sĩ phẫu thuật.

nang-cao-song-muii

Các bạn không nên phẫu thuật cho đến khi chiếc mũi tăng trưởng đạt đến kích thước đầy đủ của một người trưởng thành. Lứa tuổi phù hợp khoảng tuổi 15 hoặc 16 với nữ giới, và sau một năm đối với nam giới. Với thời gian thực hiện chỉ từ 45 – 60 phút dịch vụ nâng cao sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU diễn ra với quy trình khép kín bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Ưu điểm

Phẫu thuật nâng cao sống mũi, chỉnh hình mũi thấp, chỉnh hình nâng cao sống mũi tẹt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là giải pháp khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi bị tẹt giúp mũi được nâng cao sống mũi hơn, cho kết quả mũi đẹp tự nhiên ,cao rao và hài hòa với khuôn mặt.

chinh-hinh-nang-cao-song-mui1

Tại sao nên chọn nâng cao sống mũi

Nâng cao sống mũi là phẫu thuật để thay đổi hình dáng của mũi. Phẫu thuật nâng cao sống mũi có thể làm cho mũi to hơn hoặc nhỏ hơn; thay đổi góc độ giữa mũi và môi trên; thay đổi đầu mũi; hoặc chỉnh hình mũi gồ, điểm lõm, hay các khiếm khuyết khác trên mũi.Phẫu thuật nâng cao sống mũi có thể thay đổi kích thước, hình dánh, góc mũi và sẽ mang lại cho chiếc mũi một tỉ lệ tốt hơn so với phần còn lại của khuôn mặt. Phẫu thuật nâng cao sống mũi cũng có thể sửa chữa những vấn đề về mũi như tình trạng tắc nghẽn mãn tính, khó thở…

 • 01. Khắc phụ mũi thấp cho mũi cao

chinh-hinh-nang-cao-song-mui2 Phẫu thuật nâng cao sống mũi khắc phục mũi thấp, mũi bị tẹt một cách hiệu quả nhất, kỹ thuật đơn giản, diễn ra nhanh chóng khắc phục mũi thấp, đầu mũi tẹt không cần thiết mang đến cho khách hàng kết quả mũi cao hơn, đẹp hài hòa với khuôn mặt. Chiếc mũi đẹp cần thỏa mãn tất cả tiêu chuẩn như: chiều dài của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6 – 7,5 cm); độ cao của sóng mũi thông thường từ 9 đến 11 mm; độ cao của chóp mũi bằng một nửa chiều dài mũi; góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 95 đến 105 độ; góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 135 – 140 độ.

 • 02. An toàn tuyệt đối

chinh-hinh-nang-cao-song-mui3 Công nghệ nâng mũi sụn mềm nhân tạo, tuy không tác động đến vùng cánh mũi nhưng vẫn có thể đảm bảo về chiều dài và độ cao của sống mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp như ý. Công nghệ này được nhập từ Hàn Quốc. Sụn nhân tạo có độ đàn hồi tương tự như sụn tự thân trên cơ thể và màu sắc cũng tương đồng với màu da. Do đó có thể hạn chế các biến chứng như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, nhiễm trùng mũi…Phẫu thuật nâng cao sống mũi là công nghệ nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ y tế với kỹ thuật nhẹ nhàng , nhanh chóng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 • 03. Không đau không để lại sẹo
chinh-hinh-nang-cao-song-mui4 Công nghệ nâng cao sống mũi gồm 4 bước: gây tê; rạch một lằn nhỏ khoảng 2mm ở hốc mũi; đặt sụn nhân tạo đã được xử lý phù hợp vào sống mũi; cố định bằng chỉ y tế. Với thao tác đơn giản, thời gian hồi phục sẽ ngắn hơn, hạn chế xâm lấn và bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao đẹp sau 30 phút. Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ tiến hành gây tê vì vậy khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, vết rạch nhỏ nằm ở sâu hốc mũi nên không để lại sẹo.
 • 04. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Nâng cao sống mũi là tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế tối đa xâm lấn nên khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng cao sống mũi có thể ra về trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Địa chỉ nâng cao sống mũi uy tín

– Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ , cập nhật và ứng dụng các công nghệ làm đẹp trong thẩm mỹ giúp khách hàng có vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên trong đó phải kể đến phẫu thuật nâng cao sống mũi với thao tác đơn giản, thời gian hồi phục ngắn, hạn chế tối đa xâm lấn mang đến cho khách hàng cánh mũi cao, thon gọn, đẹp mịn màng hài hòa với khuôn mặt. doi-ngu-chuyen-gia Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU bạn được tư vấn, thăm khám thực hiện dịch vụ nâng cao sống mũi một cách chuyên nghiệp nhất bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn sâu, con mắt thẩm mỹ tinh tế, không những thế cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ lại tiên tiến luôn mang đến cho khách hàng sự an toàn, bảo đảm kết quả nâng cao sống mũi tốt nhất, đẹp nhất cho khách hàng tham gia dịch vụ.

Kết quả nâng cao sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU :

+ Nâng cao được sống mũi ở mọi tình trạng thấp, tẹt khác nhau. + Tạo đường nét mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt + Mũi đẹp tự nhiên, mũi không để lại sẹo. Đầu mũi cao, sống mũi cao được thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi hài hòa và cho kết quả cân xứng nhất. chinh-hinh-nang-cao-song-mui5chinh-hinh-nang-cao-song-mui6chinh-hinh-nang-cao-song-mui7chinh-hinh-nang-cao-song-mui8chinh-hinh-nang-cao-song-mui9

Nang-cao-song-mui

Đối tượng thẩm mỹ

Ai phù hợp với nâng cao sống mũi?

 • 01. Người có mũi nhỏ và thấp tẹt
 • 02. Người có đầu mũi cao nhưng sống mũi lại thấp
 • 03. Người có sống mũi bị gãy hoặc đầu mũi ngắn

Quy trình thẩm mỹ

 • Hoặc

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU bạn được thực hiện dịch vụ nâng cao sống mũi qua 4 bước: gây tê; rạch một lằn nhỏ khoảng 2mm ở hốc mũi; đặt sụn nhân tạo đã được xử lý phù hợp vào sống mũi; cố định bằng chỉ y tế.

 • 01. Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ  thăm khám và tư vấn về tình trạng mũi hiện tại  và đưa ra giải pháp lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp sao cho chiếc mũi với đường nét đẹp hài hòa với khuôn mặt và tự nhiên nhất.

 • 02.Gây tê hoặc gây mê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê để quá trình phẫu thuật nâng cao sống mũi diễn ra an toàn và hiệu quả.

 • 03. Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ bóc tách xương thành mũi để tạo một khoảng trống đưa chất độn cấy ghép vào,sau đó lựa chọn chất liệu độn thích hợp với độ dày mỏng của da mũi, hình dáng cấu trúc mũi rồi cấy ghép vào hoặc đặt sụn tự thân tại đầu mũi để cân bằng đầu mũi và sống mũi, sau đó khâu vết mổ.

 • 04. Hướng dẫn chăm sóc

Kết thúc quá trình phẫu thuật nâng cao sống mũi khách hàng được bác sĩ tư vấn chăm sóc một cách kỹ càng để kết quả nâng cao sống mũi hiệu quả tốt nhất. Khách hàng nên nghỉ ngơi để mũi được phục hồi sau khi phẫu thuật.

Chăm sóc sau điều trị

Để kết quả nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên cho kết quả lâu dài bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định về chăm sóc và xử lý biến chứng của bác sĩ đưa ra sau phẫu thuật. + Chăm sóc sau phẫu thuật

 • Khách hàng nên giữ vị trí băng ép sau 1 – 3 ngày.
 • Nên giữ vết thương khô,chỉ lau bằng nước muối sinh lý những ngày đầu sau phẫu thuật.
 • Sống mũi cao chỉ sau 5-7 ngày phẫu thuật
 • Để không xảy ra sẹo khách hàng nên kiêng ăn rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh…
 • Chườm đá lạnh những ngày đầu để giảm xưng, tấy ,đỏ…
 • Uống theo theo hướng dẫn của bác sỹ, không ngưng thuốc
 • Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

+ Biến chứng và cách xử lý

 • Bầm tím có thể xuất hiện vì vậy nên chườm ấm trong trường hợp này.
 • Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể
 • Nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với chất liệu độn…
 • Mũi không cố định, bị cong vẹo, lung lay
 • Thủng đầu mũi
 • Lộ sống và đỏ da đầu mũi
 • Khách hàng nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến hiện đại để thực hiện nhằm tránh mọi rủi ro đáng tiếc.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI