Chỉnh nụ cười hở lợi không phẫu thuật

Ưu điểm

 • Tiêm tinh chất thư giãn cơ vào cơ cao của môi trên có thể làm giảm đáng kể tình trạng cười hở lợi. Tinh chất thư giãn cơ đảm bảo rằng các cơ không hoạt động quá mức để môi trên không nâng cao lên khi cười. Điều này có nghĩa rằng lợi của bạn ít bị lộ khi mỉm cười. Nét mặt tự nhiên của bạn vẫn như cũ.
 • Phương pháp tiêm tinh chất thư giãn cơ để chỉnh nụ cười hở lợi này nhẹ nhàng không gây đau, không để lại sẹo. Ngay sau khi làm bạn có thể đi làm hoặc đi học bình thường.
 • Chữa cười hở lợi được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa có bề dày nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Á Âu Khoa Răng – Hàm – Mặt – Implant nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không xảy ra biến chứng.
 • Vùng điều trị sẽ nhanh chóng phục hồi nên khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì ổn định lâu dài.
 • Nếu bạn gặp phải trường hợp cười hở lợi do hàm hô hoặc muốn thực hiện một lần và duy trì mãi mãi, bạn nên thực hiện phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi. Đây cũng là phương pháp rất nhẹ nhàng và an toàn giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn tình trạng cười hở lợi và có được nụ cười duyên dáng, thoải mái, giúp bạn tự thêm tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.

chinh-nu-cuoi-ho-loi-khong-phau-thuat-3 chinh-nu-cuoi-ho-loi-khong-phau-thuat-4

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

Giới Thiệu

Cười hở lợi là khi cười hết cỡ, không chỉ có răng lộ mà lợi cũng bị lộ ra một phần đáng kể (>3mm tính từ viền cổ răng của đến vành môi trên). Tùy mức độ hở của lợi mà người ta phân ra làm 4 độ nặng nhẹ. Tùy vào hở lợi do cơ, do lợi hay do xương hàm và mức độ nặng nhẹ mà áp dụng phương pháp điều trị khác nhau. Hiện nay, ngoài phương pháp phẫu thuật chỉnh nụ cười hở lợi, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách chỉnh nụ cười hở lợi không phẫu thuật, đơn giản, nhanh chóng, nhẹ nhàng mà vô cùng hiệu quả. Đó là công nghệ điều trị hở lợi không phẫu thuật bằng tinh chất thư giãn cơ.

chinh-nu-cuoi-ho-loi-khong-phau-thuat Tinh chất thư giãn cơ sẽ tác động lên vùng cơ, thả lỏng vùng môi trên, nụ cười không bị kéo cao lên làm cho hở vùng lợi. phần cơ miệng môi trên được thả lỏng theo chiều đứng, giúp nụ cười trở nên tự nhiên và che hoàn toàn khuyết điểm hở lợi. Quá trình chỉnh nụ cười hở lợi tại không phẫu thuật tại Bệnh viện Á Âu Khoa Răng – Hàm – Mặt – Implant chỉ mất 30 phút, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình điều trị, hoàn toàn không đau, không chảy máu, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị. Tinh chất thư giãn cơ được xem là giải pháp an toàn tuyệt đối và hiệu quả tức thì giúp chỉnh nụ cười hở lợi không phẫu thuật.

Quy trình thẩm mỹ

Tinh chất thư giãn cơ là một loại mỹ phẩm quen thuộc chứa một hàm lượng protein rất lớn. Tinh chất này giúp thư giãn cơ bắp xung quanh miệng bằng việc chặn xung động thần kinh tạm thời khi tiêm, làm giảm hoạt động của môi trên. Đồng thời làm giảm các nếp nhăn xung quanh mắt và miệng.

Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này đã được kiểm chứng, được FDA Hoa Kỳ công nhận tính hiệu quả và an toàn đối với người điều trị. Tinh chất thư giãn cơ chữa nụ cười hở lợi thích hợp với cả nam và nữ, hạn chế tối đa xâm lấn và nhân tạo hơn các hình thức truyền thống của điều trị như phẫu thuật thẩm mỹ.

chinh-nu-cuoi-ho-loi-khong-phau-thuat-2

Trước khi điều trị bác sĩ sẽ kiểm tra chắc chắn rằng bạn có phù hợp với các thủ tục. Các bác sĩ có thể kiểm tra khả năng di chuyển cơ bắp nhất định để xác định vị trí, kích thước và sử dụng các cơ bắp để tạo ra các vết nhăn. Sau đó, các mục tiêu điều trị sẽ được thảo luận và một kế hoạch điều trị tùy chỉnh cuối cùng sẽ được thiết kế riêng cho nhu cầu của bạn. Một vài mũi tiêm nhỏ sẽ được tiêm trực tiếp vào cơ và phải mất khoảng năm phút cho toàn bộ điều trị. Một lượng nhỏ sẽ được tiêm ở hai bên mũi để thư giãn các cơ bắp. Trong 3-4 ngày tiếp theo độ cao của môi sẽ dần dần ít hơn và nụ cười của bạn sẽ được chuyển đổi, hiển thị ít nướu, đem lại cho bạn sự tự tin để mỉm cười mà không ức chế. Kết quả đầy đủ sẽ đạt được hai tuần sau khi điều trị.

Chăm sóc sau điều trị

 • Phương pháp chữa nụ cười hở lợi bằng tinh chất thư giãn cơ chỉ mất 5-10 phút.
 • Sau đó bạn nên tránh đụng chạm, cọ xát hoặc massage các vùng điều trị trong tuần.
 • Tuy nhiên bạn không cần thời gian nghỉ dương, có thể hoạt động trở lại bình thường.
 • Phương pháp này duy trì kéo dài từ 4-6 tháng.
 • Để đạt được kết quả tốt nhất bạn nên có sự điều trị thường xuyên mỗi 4 tháng 1 lần.
holine

Đối tượng thẩm mỹ

 • Cười hở lợi nhẹ: Phần lợi lộ ra nhỏ hơn 25% chiều cao thân răng cửa giữa.
 • Cười hở lợi mức độ trung bình: Phần lợi lộ ra trong khoảng 25% – 50% chiều cao thần răng cửa giữa.
 • Cười hở lợi do cơ, do lợi

LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TRỰC TIẾP VỚI BS HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

Cơ hội được chính tay BS Hàn Quốc giỏi nhất trực tiếp phẫu thuật mà không cần đi xa, không trở ngại ngôn ngữ

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

 • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
 • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
 • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
 • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người