Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều khách hàng không may sở hữu nụ cười hở lợi. Mỗi một địa chỉ thẩm mỹ với quy mô và tay nghề bác sĩ khác nhau sẽ đưa ra các mức giá khác nhau phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ. Do đó khách hàng khi thực hiện chữa cười hở lợi không chỉ nên quan tâm đến vấn đề chi phí thực hiện mà nên quan tâm đến chất lượng và tay nghề bác sĩ.

chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là tình trạng răng miệng khá phổ biến mà nguyên nhân là do cấu trúc của răng và hàm không tương xứng. Răng mọc không hoàn toàn dẫn đến một phần răng bị nằm sâu vào trong lợi. Khi đó hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường. Ngoài ra, do thân răng quá ngắn, khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.

Cười hở lợi cũng có thể là hậu quả của một số bệnh lý răng miệng mà cơ bản là viêm lợi, viêm nha chu.

chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

Điều trị cười hở lợi như thế nào?

Trên thực tế thì với trường hợp cười hở lợi thì không thể điều trị bằng cách chỉnh nha niềng răng thông thường mà phương pháp này chỉ áp dụng cho răng hô, khấp khểnh hoặc sai lệch khớp cắn mà thôi.

Phương pháp giúp khắc phục cười hở lợi duy nhất là phẫu thuật hàm hoặc có thể kết hợp chỉnh nha nếu cần thiết.

chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

Khi hở lợi do xương hàm dày thì kỹ thuật thực hiện cần phải phẫu thuật mài xương. Phần lợi bị hở sẽ được tách ra để tiến hành mài bớt xương ổ răng phía trước (nằm dưới nướu). Nha sĩ sẽ tiến hành di chuyển xương và cắt bớt niêm mạc thừa. Khi đã đạt đến độ thẩm mỹ vừa đủ, nướu sẽ được khâu lại như cũ và hoàn tất điều trị.

Khi nguyên nhân gây hở lợi là do nướu dày và bám thấp, bạn cũng cần phải trải qua phẫu thuật cắt bớt nướu và tạo hình lại viền nướu bằng cách kéo vạt nướu lên cao.

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Tùy vào nguyên nhân gây ra cười hở lợi, bác sĩ sẽ quyết định phác đồ điều trị phù hợp. Do đó chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời chính xác chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền khi chưa tiến hành thăm khám và xác định các bước điều trị cho khách hàng. Chi phí chữa cười hở lợi tùy thuộc phần lớn vào tình trạng răng miệng thực tế của bệnh nhân mà chi phí sẽ có thể có sự điều chỉnh, tuy nhiên chi phí này hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ khách hàng nhận được.

chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

Bệnh viện thẩm mỹ phẫu thuật cười hở lợi chuẩn xác, với các đường cắt chìm đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật, liền thương nhanh chóng do ít xâm lấn. Thời gian để hoàn tất ca phẫu thuật khó thể kéo dài từ 1 – 2 tiếng tùy vào độ khó của tình trạng hở lợi.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, phẫu thuật cười hở lợi do bác sĩ giỏi được tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, đảm bảo phẫu thuật chính xác, không biến chứng cũng như giảm đau tối đa cho bệnh nhân. Chúng tôi cũng có hệ thống vô trùng với 4 quy trình khép kín sẽ giúp khử khuẩn toàn bộ phòng mổ, dụng cụ mà không có sự lây nhiễm nên bạn có thể yên tâm.

Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn chi phí cười hở lợi bao nhiêu tiền, mời bạn đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám tư vấn và đưa ra mức chi phí phù hợp.