Chữa cười hở lợi ở đâu tốt an toàn tùy thuộc vào địa chỉ thực hiện chữa cười hở lợi theo quy trình chuẩn quốc tế và ứng dụng những thiết bị tiên tiến bậc nhất thế giới. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã điều trị thành công hàng chữa cười hở lợi mang lại nụ cười tự tin cho nhiều khách hàng.

chữa cười hở lợi ở đâu

Điều trị cười hở lợi mang lại nụ cười tự tin trong cuộc sống

Nguyên nhân chính gây nên cười hở lợi

Nguyên nhân gây cười hở lợi được chia thành các nhóm sau:

+ Nướu (mô lợi) quá dày hay nhiều do bẩm sinh hay do tác động của một số thuốc

+ Đường vành môi đẩy lên quá cao (do trường lực cơ vành môi quá lớn)

+ Xương hàm trên bị hô

+ Xương ổ răng quá dày

chữa cười hở lợi ở đâu

Trên đây là các nguyên nhân chính dẫn đến cười hở lợi, các nguyên nhân này hầu hết là do bẩm sinh, nhưng cũng có một vài trường hợp là do tác nhân vật lý và sinh hóa từ bên ngoài như: tại nạn, dùng thuốc sai phương pháp v.v..

Chữa cười hở lợi bằng cách nào?

Với các công nghệ hiện đại, chữa cười hở lợi được chia làm 2 phương pháp chính đó là phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật và phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi, trong đó:

Chữa cười hở lợi bằng phương pháp không phẫu thuật

Chữa cười hở lợi bằng phương pháp không phẫu thuật bao gồm 2 kỹ thuật là tiêm hoạt chất và chỉnh nha niềng răng

– Tiêm hoạt chất vào môi làm giảm cường lực co kéo môi sẽ cho kết quả nhanh chóng hơn nhiều so với phương pháp chỉnh nha. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả, bạn phải thực hiện tiêm theo định kì.

– Ngược lại với chữa cười hở lợi bằng tiêm hoặt chất, điều trị cười hở lợi bằng chỉnh nha sẽ cho kết quả vĩnh viễn, tuy nhiên thời gian điều trị lâu và kéo dài hơn.

chữa cười hở lợi ở đâu

Chữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật

Phẫu thuật cười hở lợi được coi là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay vì khắc phục được khuyết điểm của các phương pháp thẩm mỹ chữa cười hở lợi không phẫu thuật như tiêm hoạt chất kéo cơ môi hay chỉnh nha. Thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ có kết quả nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian và kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Thực hiện phẫu thuật điều trị cười hở lợi, bác sĩ sẽ tiến hành lật vạc bên trong khoang miệng và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên. Như vậy, khi khách hàng cười, môi sẽ kéo sang hai bên và chỉ kéo nhẹ lên trên nên không còn tình trạng hở lợi và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

chữa cười hở lợi ở đâu

Chữa cười hở lợi ở đâu tốt an toàn

Chữa cười hở lợi ở đâu tốt an toàn phụ thuộc phần lớn vào địa chỉ thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện chữa cười hở lợi theo quy trình chuẩn quốc tế và ứng dụng những thiết bị tiên tiến bậc nhất thế giới

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chữa cười hở lợi được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế, luôn tuân thủ các quy định của Sở Y tế và ứng dụng những thiết bị tiên tiến bậc nhất thế giới bao gồm: Máy Xquang CoenBeam CT 3D, phần mềm phân tích Vceph 3D, hệ thống phun sương tiệt trùng… để đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng.

chữa cười hở lợi ở đâu

Bác sĩ tại bệnh viện Á Âu có tay nghề chuyên môn trên 10 năm