Chữa sụp mí mắt tự nhiên có hiệu quả không và cách nào chữa bệnh sụp mí mắt hiệu quả nhất hiện nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

chữa sụp mí mắt tự nhiên

Chữa sụp mí mắt tự nhiên bằng một số gợi ý sau:

– Sử dụng miếng dán kích mí: phương pháp này được rất nhiều chị em lựa chọn vì đơn giản, tiện lợi. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo chị em không nên áp dụng cách chữa sụp mí mắt tự nhiên này vì việc “lạm dụng” chúng có thể khiến cho đôi mắt bị cộm, ngứa ngáy khó chịu, thậm chí là sưng, hay nhiễm trùng.

– Bấm huyệt để cơ nâng mí săn chắc, đàn hồi hơn. Phương pháp chữa sụp mí mắt tự nhiên này được áp dụng khá nhiều, nhưng không đảm bảo hiệu quả, nhất là những trường hợp bị sụp mí nặng.

– Xoa bóp: nhiều người cho rằng việc thường xuyên xoa bóp vùng mắt đúng cách sẽ giúp cho vùng da quanh mắt không còn bị chùng nhão, chảy xệ xuống nữa. Tuy nhiên, cách này hiệu quả không cao vì nguyên nhân gây sụp mí thường là do các túi mỡ phát triển quá mức.

chữa sụp mí mắt tự nhiên

Kết quả chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chữa sụp mí mắt tự nhiên không hiệu quả? – Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hầu hết các cách chữa sụp mí mắt tự nhiên kể trên đều không thể đem lại hiệu quả như mong đợi, nhất là những trường hợp mắt bị sụp mí bẩm sinh, hay lão hóa ở những người lớn tuổi. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng, vì hiện nay công nghệ thẩm mỹ mắt rất phát triển khi cho ra đời công nghệ chữa sụp mí mắt rất an toàn và hiệu quả cao.

Dù lựa chọn phương pháp phẫu thuật nào bạn cũng không cần quá lo lắng vì đây đều là những tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, không làm giảm thị lực hay có bất kỳ biến chứng xấu đến đôi mắt về sau. Thay vì áp dụng những cách chữa sụp mí mắt tự nhiên vừa mất thời gian, lại kém an toàn và hiệu quả, thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ngay hôm nay để được phẫu thuật chữa sụp mí mắt an toàn nhé!