Chữa trị sụp mí mắt được coi là phương pháp thẩm mỹ ưu việt được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng đã thực hiện và rất hài lòng với đôi mắt to tròn tự nhiên.

Chữa trị sụp mí mắt là phương pháp mang lại kết quả thẩm mỹ cho những trường hợp như:

  •  Khách hàng bị sụp mí do bẩm sinh
  •  Khách hàng bị sụp mí do nhiều nguyên nhân khác nhau như tai nạn, lão hóa,…
  •  Phương pháp phù hợp với cả nam và nữ

chữ trị sụp mí mắtTình trạng mí mắt bị sụp không chỉ khiến bạn mất tự tin vào đôi mắt, khiến gương mặt trông mệt mỏi mà con gây ảnh hưởng thị lực, cản trở tầm nhìn. Sự ra đời của liệu pháp thẩm mỹ tiên tiến đã giúp chữa trị sụp mí mắt chỉ sau một lần thực hiện sẽ giải quyết hết  da và mỡ thừa vùng mắt, kiến tạo nếp mí rõ ràng cho đôi mắt bừng sáng giúp khuôn mặt trông trẻ trung nhiều lần.

chữa trị sụp mí mắt

Chữa trị sụp mí mắt chỉ sau một lần thực hiện sẽ giải quyết hết da và mỡ thừa vùng mắt

Bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi để chỉ định điều trị chuẩn xác. Nếu tình trạng sụp mí chỉ ở mức độ vừa phải thì chỉ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa. Nếu bị sụp mí nhiều, ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi. Sau khi mổ vết sẹo của bạn sẽ được giấu kín hầu như không nhận thấy. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30 phút sau đó bạn sẽ có đươc một đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên không còn tình trạng sụp mí.

Hy vọng rằng với bài viết trên đây có thể giúp mọi người phần nào nắm rõ hơn về tình trạng sụp mí mắt cũng như nguyên nhân và cách khắc phục để có thể lựa chọn được giải pháp an toàn, phù hợp nhất!