Chân dung Bác sĩ Phan Thanh Hào: Người kể chuyện bằng đường kim mũi chỉ - Nhà lãnh đạo tài ba - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chân dung Bác sĩ Phan Thanh Hào: Người kể chuyện bằng đường kim mũi chỉ – Nhà lãnh đạo tài ba

Với sứ mệnh kiến tạo nhan sắc, cùng gu thẩm mỹ tinh tế, kinh nghiệm bậc thầy, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới và trên hết là cái TÂM làm nghề chân chính, đã giúp Bác sĩ Phan Thanh Hào ngày càng được khách hàng yêu mến và tạo nên danh tiếng trong giới làm đẹp. 

Chân dung Bác sĩ Phan Thanh Hào: Người kể chuyện bằng đường kim mũi chỉ - Nhà lãnh đạo tài ba
Chân dung Bác sĩ Phan Thanh Hào: Người kể chuyện bằng đường kim mũi chỉ – Nhà lãnh đạo tài ba

Bác sĩ Phan Thanh Hào hiện là Giám đốc của Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Không chỉ là một “bậc thầy” thẩm mỹ, mà Bác sĩ Hào còn là một doanh nhân sở hữu phong cách chuyên nghiệp, với tầm nhìn chiến lược rõ ràng và kiên định.

Cùng với đó là những trải nghiệm đắt giá trong ngành thẩm mỹ đã giúp Bác sĩ Hào thấu hiểu các tâm tư, nguyện vọng, khát khao của phái đẹp. Đây là yếu tố quan trọng giúp “người thuyền trưởng” định hướng và chèo lái “con thuyền” Á Âu ngày càng thành công và phát triển. 

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu hiện quy tụ hơn 20 bác sĩ đầu ngành ở đầy đủ các lĩnh vực trong ngành thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp cùng đội ngũ hàng trăm nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Từ những bước đầu tiên, Bác sĩ Hào đã chủ trương tổ chức mô hình Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu theo từng Khoa thẩm mỹ chuyên sâu. Mỗi một bác sĩ tại Á Âu sẽ chuyên sâu một lĩnh vực. Ví dụ như bác sĩ nâng mũi, độn cằm không phẫu thuật, bác sĩ căng da chỉ vàng, bác sĩ hút mỡ không phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật mắt mũi, bác sĩ chăm sóc da công nghệ cao, bác sĩ nâng ngực, bác sĩ trẻ hóa vùng kín,… chỉ thực hiện đúng thế mạnh chuyên môn của từng bác sĩ, để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho từng dịch vụ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu hiện quy tụ hơn 20 bác sĩ đầu ngành
Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu hiện quy tụ hơn 20 bác sĩ đầu ngành

Bác sĩ Phan Thanh Hào là Bác sĩ tại Việt Nam nhận được Chứng chỉ Huấn luyện và Ứng dụng công nghệ Chỉ vàng Gold Thread – USA từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành Hoa Kỳ. Đưa nguyên tố vàng vào công nghệ làm đẹp là một bước tiến ghi điểm trên thị trường thẩm mỹ bởi sự tinh tế và cao cấp, đem lại kết quả tuyệt vời trong việc gìn giữ nét đẹp thanh xuân của phụ nữ.

Bác sĩ Phan Thanh Hào là Bác sĩ tại Việt Nam nhận được Chứng chỉ Huấn luyện và Ứng dụng công nghệ Chỉ vàng Gold Thread – USA
Bác sĩ Phan Thanh Hào là Bác sĩ tại Việt Nam nhận được Chứng chỉ Huấn luyện và Ứng dụng công nghệ Chỉ vàng Gold Thread – USA

Bác sĩ Phan Thanh Hào không ngừng nghiên cứu, cập nhật những phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại. Điển hình với việc tiên phong đưa công nghệ căng chỉ vàng về Việt Nam, giúp nâng tầm nhan sắc cho rất nhiều hoa hậu, nghệ sỹ, doanh nhân, chính khách, kiều bào trong và ngoài nước trên hành trình tìm kiếm vẻ đẹp toàn diện.

Căng da chỉ vàng được xem là phương pháp ưu việt giúp kéo dài tuổi xuân, chống lão hóa. Theo bác sĩ Phan Thanh Hào: “Vàng đã được ứng dụng trong làm đẹp từ thời Ai Cập cổ đại đến bây giờ. Khi tôi có cơ hội được ra nước ngoài giao lưu học hỏi, tôi đã thấy nhiều nước áp dụng phương pháp làm đẹp này rất tuyệt vời. Phương pháp này đa công dụng chỉ trong một lần thực hiện và quan trọng là thời gian duy trì kết quả đó rất lâu dài, từ 8-15 năm. Chính vì vậy, tôi quyết tâm mang công nghệ căng chỉ vàng về Việt Nam để giúp người Việt làm đẹp một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và đem lại sự hài lòng”.

“Đối với từng khách hàng, sự đón tiếp tận tình tại bệnh viện và sự ân cần chu đáo hỏi thăm cặn kẽ khi điều trị tại nhà sẽ khiến họ luôn cảm thấy thân tình, gần gũi”. Bác sĩ Hào luôn chú trọng từng chi tiết nhỏ đối với khách hàng của mình, làm sao để làm đẹp được cho mọi người mà không cần phải nghỉ dưỡng lâu mệt mỏi tốn kém, làm sao để chỉ sau một lần là được kết quả tốt ngay, làm sao để giảm thiểu chi phí đi lại tối đa, và làm sao để những phương pháp tối tân nhất, hiện đại nhất được tiếp cận sớm nhất.

Thương hiệu đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn của Y khoa

Bác sĩ Phan Thanh Hào hiện là hội viên của nhiều Hiệp hội Hoa Kỳ, Hàn Quốc, nhận nhiều chứng chỉ huấn luyện, ứng dụng công nghệ mới trong thẩm mỹ và là khách mời chuyên gia của nhiều chương trình tư vấn làm đẹp.

Ngoài ra, Bác sĩ Hào nhiều năm liền sở hữu Cúp Bàn tay Vàng danh giá trong ngành thẩm mỹ. Đồng thời luôn đồng hành cùng các hoa hậu, nghệ sĩ, doanh nhân, kiều bào,… trên hành trình thăng hạng nhan sắc.

5/5 - (1 bình chọn)