Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Căng Da Bằng Chỉ Vàng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Căng Da Bằng Chỉ Vàng

Buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ CĂNG DA BẰNG CHỈ VÀNG – Gold Thread Koziczynski của Mỹ đã diễn ra thành công tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu vào ngày 20/9/2013.

Qua hội thảo lần này, Tổng giám đốc công ty sản xuất chỉ vàng của Mỹ – ông Ivan Bakhurin – đã đánh giá rất cao về năng lực hợp tác quốc tế của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu xứng đáng trở thành đại diện duy nhất tại Việt Nam độc quyền nhận chuyển giao công nghệ làm đẹp cao cấp bậc nhất này – GOLD THREAD KOZICZYNSKI, loại chỉ vàng duy nhất được FDA Hoa Kỳ và Châu Âu chứng nhận.

Cũng tại hội thảo, Bác sĩ – Tiến sĩ Maciej Lichaj đã trả lời với các phóng viên truyền thông những vấn đề như sau:

1. Bác sĩ có thể chia sẻ những thông tin về công nghệ căng da bằng chỉ vàng hay còn gọi là luồn chỉ vàng dưới da? Những ưu điểm vượt trội của công nghệ này so với các công nghệ căng da mặt trước đây?

Luồn chỉ vàng là một công nghệ mới trẻ hóa gương mặt.

Chỉ 1 lần duy nhất điều trị bằng chỉ vàng Gold Thread giúp:

  • Khuôn mặt căng mịn, thon gọn, không còn nếp nhăn, không còn mỡ nọng cằm, tan bọng mỡ mắt, mí trên không còn sụp, cung mày được nâng lên.
  • Giảm sự gồ ghề dọc theo xương hàm do gọt cằm gây nên.
  • Làn da trắng hồng, không còn đồi mồi, tàn nhang, hay vết nám, sẹo rỗ.
  • Da cổ không còn nhăn và chảy xệ.
  • Bàn tay và các ngón tay căng hết nhăn.

Một cây kim rất nhỏ với kích thước 0.12mm sẽ đưa các sợi chỉ bằng vàng nguyên chất 99.99% của công nghệ cấy ghép Gold Thread vào bên dưới vùng da cần được điều trị, đây là loại chỉ vàng duy nhất được phê duyệt bởi FDA Hoa Kỳ và Châu Âu.

Hình ảnh sau điều trị căng da bằng chỉ vàng

chivang-mai-phuong-thuy-cang-da-chi-vang

2. Quá trình áp dụng phương pháp này mất bao nhiêu thời gian? Hiệu quả phương pháp này kéo dài được bao lâu? Những lứa tuổi nào thích hợp  áp dụng được công nghê này?

Trung bình từ 40 phút đến 1 giờ cho 1 vùng điều trị, thời gian thực hiện tùy thuộc vào số vùng cần làm.

Kết quả của phương pháp chỉ vàng duy trì có thể lên đến 15 năm phụ thuộc vào thể trạng của từng người, bên cạnh đó việc chăm sóc sức khỏe của từng cá thể cũng giúp kéo dài hiệu quả tối đa cho chỉ vàng.

Không có qui định khắc khe nào cho độ tuổi,chỉ phụ thuộc và tình trạng của khách hàng bởi việc luồn chỉ vàng không chỉ làm giảm nếp nhăn và săn chắc da mà còn giúp giải quyết được những vấn đề về mụn, làm da trắng sáng hồng hào, ngăn ngừa tình trạng tăng sắc tố da.

3. Thưa bác sĩ, những sợi chỉ vàng dùng trong phương pháp này có phải là loại vàng thương mại đang có trên thị trường? Tiêu chuẩn chất lượng và những chứng nhận về chất lượng của sợi chỉ vàng này?

Chỉ vàng Gold Thread này hoàn toàn không cùng loại với vàng trên thị trường. Đây là loại vàng Nano sử dụng trong y tế, thông qua những quy trình kiểm soát nghiêm ngặt dành riêng cho loại chỉ vàng – Gold Thread và nó là loại vàng duy nhất được Hiệp hội thuộc tực phẩm Hoa Kỳ và Châu Âu (FDA) chấp thuận.

Những loại chỉ vàng khác đang quảng cáo trên thị trường không có bất kỳ chứng nhận nào là vàng tinh khiết 99.99%.

Những loại chỉ vàng không rõ nguồn gốc như thế có thể bị nhiễm chì, đồng hay thủy ngân nên những loại chỉ vàng đó không có được bất cứ chứng nhận y tế nào. Vì vậy, người sử dụng phải hết sức cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

4. Khi sử dụng luồn chỉ vàng dưới da có thể cùng thực hiện được những điều trị khác không thưa bác sĩ?

Điều trị Laser hay những điều trị khác có thể thực hiện sau 1 tháng. Tuy nhiên, sau khi luồn chỉ vàng, bạn không cần thiết thực hiện những điều trị khác, chỉ cần chăm sóc da mặt bằng kem.

5. Khi sử dụng công nghệ này người sử dụng liệu có gặp phải những sưng, tấy gì không thưa bác sĩ? Sau bao lâu thì người sử dụng có thể đi làm và sinh hoạt bình thường?

Có thể sưng ít hoặc không, điều này tùy thuộc vào độ dày làn da của mỗi người, vị trí tiêm và số lượng chỉ vàng được tiêm. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ bôi những loại thuốc giảm sưng cho bạn. Khách hàng có thể quay trở lại làm việc ngay sau phẫu thuật.

6. Sự khác biệt của chỉ vàng so với các loại chỉ khác khi dùng?

Các loại chỉ căng da của các công nghệ trước chỉ có tác dụng nâng cơ và hiệu quả duy trì tối đa 5 năm, chỉ vàng sau khi được cấy ghép dưới da ngoài tác dụng nâng cơ, xóa bỏ các nếp nhăn còn có thể làm giảm các đốm nâu, tàng nhang, các chứng viêm, dị ứng da, giải quyết các vấn đề về mụn, cho khách hàng làn da trắng sáng hồng hào và hiệu quả.

Ông Ivan Bakhurin
Tổng giám đốc công ty sản xuất chỉ vàng LLC tại Mỹ cho biết:

Quý vị cần chú ý phân biệt các loại chỉ vàng nhái, chỉ giả của Hàn Quốc, Trung Quốc,… có thể bị nhiễm chì, đồng, thuỷ ngân. Đó là những loại chỉ vàng không có bất cứ giấy chứng nhận nào, không đảm bảo an toàn và hiệu quả. Vì vậy, khách hàng cần được xem kỹ bao bì đựng chỉ vàng, các giấy tờ chứng nhận an toàn của sản phẩm trước khi điều trị.

Đây là công nghệ rất đặc biệt, để tránh sự giả mạo, mỗi đất nước chúng tôi chỉ chuyển giao cho 1 đại diện duy nhất. Hiện nay tại Việt Nam, chúng tôi chỉ chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi chưa đến bất kỳ một Clinic hay một Trung tâm thẩm mỹ nào khác.

Nếu quý vị nghe bất kỳ ở đâu có bác sĩ Mỹ đang điều trị loại chỉ vàng này, thì quý vị nên kiểm tra thông tin của họ, họ có đúng là Bác sĩ không? Họ có được phép thực hiện chỉ vàng hay không? Do vậy, quý vị cần lưu ý vấn đề này để tránh xảy ra việc giả mạo bác sĩ từ Mỹ cũng như loại chỉ vàng nhái kém chất lượng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ căng da bằng chỉ vàng

BS-TGĐ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Bác sĩ.Phan Thanh Hào kí kết chuyển giao độc quyền công nghệ căng da chỉ vàng 24k Gold Thread với đại diện công ty sản xuất chỉ vàng LLC của Mỹ.
BS-TGĐ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Bác sĩ.Phan Thanh Hào là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam nhận Chứng chỉ ứng dụng Chỉ vàng Gold Thread – USA từ chuyên gia chỉ vàng hàng đầu tại Mỹ
Bác sĩ Maciej Lichaj sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 24-26/5/2017 để tư vấn Căng da chỉ vàng 24K cho khách hàng
Bác sĩ Maciej Lichaj sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 24-26/5/2017 để tư vấn Căng da chỉ vàng 24K cho khách hàng
cang-da-co-chi-vang-13
le-ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-chi-vang-gold-thread-3
Quang cảnh hội thảo chuyển giao công nghệ căng da bằng chỉ vàng

Giấy phép của Bộ Y Tế và Chứng nhận độc quyền Chỉ vàng Tại Bệnh Viện Á Âu

Giay-phep-cang-da-chi-vang-2
CER VIETNAM
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *