Có nên bấm mí mắt không? Tư vấn từ chuyên gia

Có nên bấm mí mắt không là thắc mắc của nhiều khách hàng bị tình trạng mí lót, mắt 1 mí hoặc mí mắt bị sụp muốn khắc phục mà còn nhiều băn khoăn lo lắng. Chuyên gia bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giải đáp thắc mắc giúp khách hàng có lựa chọn sáng suốt nhất!

có nên bấm mí mắt không

Tình trạng mí lót, mắt 1 mí hoặc mí bị sụp là nỗi băn khoăn lo lắng của nhiều người

Có nên bấm mí mắt không?

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, mục đích của thủ thuật nhấn mí mắt là chỉnh sửa, khắc phục những khuyết điểm ở mắt như mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều,… mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối.

Xét góc độ nhân tướng học:

Theo quan niệm nhân tướng học, không chỉ có mũi, cằm, tai,… đôi mắt cũng là bộ phận ẩn giấu phúc, phú, quý, danh, lộc, hậu vận đời người. Theo đó, đôi mắt đẹp tượng trưng tướng mắt cao sang, quyền quý, phúc lộc.

Đôi mắt đẹp được tạo nên bởi dáng mắt bồ câu to tròn, đường mí rõ ràng, cân đối xứng, hài hòa, thần thái tươi trẻ, rạng rỡ. Đây được xem tướng mắt sang, người sở hữu mắt này thường có sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội. Nếu đôi mắt ngày càng tươi trẻ, có sức sống, tức thì cho thấy người này có nhiều phúc khí, hơn nữa đạt được địa vị nhất định trong xã hội.

có nên bấm mí mắt không

Bấm mí không những làm đẹp mà còn giúp che nhiều khuyết điểm ở mắt

– Đôi mắt dài và sâu sẽ giúp chủ nhân có sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, chăm chỉ.

– Mắt to tròn, cân đối là những người trọng chữ tín, dù là nam hay nữ cũng đều có tuổi thọ cao.

– Mí rõ, đuôi mắt dài  sẽ giúp chủ nhân cả đời được hưởng cuộc sống sung túc, viên mãn.

– Mắt phượng, mí dài, cân đều  có tướng rất tốt giúp sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội.

Chính với quan niệm về đôi mắt đẹp phú quý, giàu sang đã khiến ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ nhấn mí tại các cơ sở thẩm mỹ với mong muống cải vận mệnh, tướng số.

Xét trên góc độ khoa học

Đối với những người không may sở hữu tướng mắt xấu  hoặc đôi mắt nhiều khuyết điểm thì nhấn mí chỉ là giải pháp hữu hiệu. Nhưng vấn đề cơ bản là khi tìm tới sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ thì nơi nào có thể tư vấn cho bạn một đôi mắt đẹp hài hòa tổng thể khuôn mặt về độ cao, độ dài đường mí cũng như lựa chọn công nghệ tiên tiến không chỉ đạt chuẩn mực đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn.

có nên bấm mí mắt không

Đôi khi mắt 2 mí là mơ ước của nhiều người

Nên bấm mí mắt ở đâu tốt?

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay đang nở rộ tại khắp các trung tâm thẩm mỹ tại Sài Gòn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc tốt và uy tín tại Sài Gòn, bạn cần phải cân nhắc đến các yếu tố sau:

  • Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế
  • Tuân thủ đúng quy trình bấm mí mắt của Hàn Quốc
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và đôi mắt thẩm mỹ giúp kết quả điều trị tự nhiên như thật
  • Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu khắt khe trong thẩm mỹ

Dịch vụ bấm mí Hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là là một kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương nhờ phương pháp hiện đại. Chỉ sau khoảng 25 – 30 phút. Đặc biệt, với phương pháp hiện đại này, bạn sẽ không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về luôn trong ngày sau khi thực hiện xong.

có nên bấm mí mắt không

Bấm mí mắt với nhiều công nghệ và ưu điểm vượt trội

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chuyển giao công nghệ từ Hàn quốc, được các chuyên gia Hàn quốc trực tiếp thực hiện kết hợp cùng bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí như ý chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Bạn có thể tham khảo phương pháp thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu như sau: Bác sĩ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn. Hiện phương pháp này là lựa chọn của nhiều người bởi sự tiện lợi, mí mắt tồn tại vĩnh viễn mà không phải mất thời gian làm lại nhiều lần.

Trước và sau khi phẫu thuật bấm mí mắt:

có nên bấm mí mắt không

có nên bấm mí mắt không

có nên bấm mí mắt không

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cung cấp dịch vụ bấm mí Hàn quốc phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng, mọi nhu cầu, độ tuổi và giới tính,… giúp khách hàng trở nên nổi bật và tự tin với đôi mắt hai mí to tròn ấn tượng. Mời bạn trực tiếp đến tư vấn và thăm khám tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn kĩ lưỡng trường hợp của mình.

Video bấm mí mắt với Bác sĩ Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI