Có nên đi hút mỡ không vì phần bụng, hông đùi, bắp chân và bắp tay của em bị to nên em rất khó khăn trong việc chọn lựa trang phục. Em có tập thể dục nhưng không không cải thiện được. Em có ý định đi hút mỡ nhưng còn phân vân. Xin tư vấn giúp em có nên đi hút mỡ không và phương pháp nào có thể khắc phục nhược điểm này giúp em nhanh chóng sỡ hữu thân hình thon thả và cân đối như ý mà không phải chịu đau đớn hay lo ngại sẹo và biến chứng. (Thanh Hà)

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

có nên đi hút mỡ

có nên đi hút mỡ

TRẢ LỜI

Chào bạn Thanh Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với thắc mắc có nên đi hút mỡ không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khi cân nặng vượt quá mức khiến các bộ phận trong cơ thể bị tích mỡ, dẫn đến tình trạng không thon gọn. Tuy nhiên cũng có những trường hợp không béo, nhưng bẩm sinh sở hữu các vùng đặc trưng trên cơ thể thô to khiến tổng thể vóc dáng trở nên nặng nề thô kệch. Thông thường, khi mắc phải các trường hợp như bạn, phương pháp tập thể dụng được khuyên áp dụng, tuy nhiên hiệu quả chậm và không cao khiến nhiều người dễ dàng sinh chán nản. Còn đối với các phương pháp phẫu thuật luôn khiến khách hàng lo ngại sẽ để lại sẹo sau khi điều trị, hoặc có thể sẽ gây ra tình trạng móp méo kém thẩm mỹ. Đó là lý do tại sao nhiều người mắc phải tình trạng thừa cân nhưng vẫn còn rất đắn đo, phân vân không biết có nên đi hút mỡ không.

Có nên đi hút mỡ không?

Với mong muốn sở hữu cơ thể thon thả trong thời gian nhanh nhất, phương pháp hủy mỡ bằng Pharaon Lipo được chỉ định và được cho là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc cải thiện tình trạng tích mỡ từng vùng. Không cần phẫu thuật, sử dụng phương pháp laser hủy mỡ tiên tiến công nghệ Mỹ với công cụ laser siêu nhỏ dễ dàng tiếp cận mỡ thừa tại các vùng cần điều trị, hóa lỏng mỡ và nhẹ nhàng đưa chúng ra ngoài cơ thể. Năng lượng laser tạo khung 3 chiều đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các sợi collagen. Vùng da sau khi điều trị phẳng mịn, không còn lo ngại sẽ xảy ra các tình trạng móp méo gồ ghề như khi áp dụng các công cụ hủy mỡ cổ điển thông thường.

Chỉ sau 45 phút, không phẫu thuật, không đau đớn, bạn có thể trở lại sinh hoạt ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Đây là điểm cộng khiến Pharaon Lipo khiến phái đẹp vô cùng hài lòng, không còn lo ngại có nên đi hút mỡ không. Cơ thể phục hồi các đường nét thon gọn với bề mặt săn chắc, phẳng mịn, bạn sẽ tự tin diện các loại trang phục yêu thích mà không còn lo ngại và mặc cảm.

Kết quả hút mỡ bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ bụng cho khách hàng thân hình quả táo

Hút mỡ bụng

Giảm mỡ nách và lưng sau cho khách hàng thân hình đồng hồ cát

Giảm mỡ nách và lưng sau

Hút mỡ hông đùi cho khách hàng thân hình quả lê

Hút mỡ hông đùi

Hút mỡ trải đều và tạo eo cho khách hàng thân hình chữ nhật

Hút mỡ trải đều và tạo eo

Công nghệ hủy mỡ bằng laser Pharaon Lipo được nghiên cứu và cho ra đời tại Mỹ và được sử dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến. Với sự an toàn và hiệu quả mang lại, Pharaon Lipo được cho là lựa chọn tối ưu của các khách hàng mong muốn hủy mỡ thừa tại các bộ phận đặc trưng trên cơ thể như: vùng lưng, bụng, hông, đùi, bắp chân, cánh tay… Tại Việt Nam, công nghệ Pharaon Lipo được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn không còn lo ngại có nên đi hút mỡ hay không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể điện thoại vào số hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám trực tiếp.