Có nên độn cằm không hay chấp nhận gương mặt chưa được đẹp, thanh tú? Đó là sự băn khoăn của khá nhiều cô gái trẻ khi vừa muốn thay đổi diện mạo của mình nhưng lại e ngại vì có quá nhiều tin đồn về mức độ rủi ro sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

có nên độn cằm không

Có rất nhiều người do dự trước khi thực hiện độn cằm bởi kỹ thuật thực hiện khá phức tạp. Mỗi một tác động nhỏ đều có thể ảnh hưởng đến tướng mặt hoặc sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, nếu đã hiểu về kỹ thuật thực hiện cũng như kết quả độn cằm mang lại thì bạn sẽ không cần phải quá lo lắng hay do dự khi áp dụng phương pháp này.

Có nên độn cằm không hay chấp nhận xấu tự nhiên?

  • Độn cằm để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm

Tướng cằm ngắn, cằm lẹm là tướng cằm xấu, ảnh hưởng đến ngũ quan gương mặt cũng như tướng số. Trong khi đó, độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc có thể tạo dáng cằm v line chuẩn không cần chỉnh. Vậy nếu bạn mong muốn có dáng cằm đẹp, không có lý do gì bạn không áp dụng phương pháp này.

có nên độn cằm không

Thực chất, kỹ thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản, được tính toán cụ thể trước khi thực hiện nên không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

  • Chất liệu độn cằm cao cấp

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo sinh học định hình, được các chuyên gia phân tích và đánh giá về độ an toàn kỹ lưỡng trước khi đưa vào cằm. Chất liệu cao cấp đáp ứng được những yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp phẫu thuật độn cằm và thực hiện từ bây giờ mà không quá lo lắng đến vấn đề an toàn khi thực hiện độn cằm.

có nên độn cằm không

Các loại sụn nhân tạo được dùng để tạo cằm v line

Độn cằm có duy trì vĩnh viễn không?

Hiện nay, có hai phương pháp giúp chị em khắc phục được những khuyết điểm của chiếc cằm không như ý là phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm. Độn cằm có vĩnh viễn không đầu tiên là phụ thuộc vào điều này.

– Đối với độn cằm bằng tiêm chất làm đầy, là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện tiêm một lượng dung dịch Filler vào khuyết điểm cằm được xác định, giúp dáng cằm đẹp nhanh chóng. Thời gian duy trì của phương pháp này là có thời gian, thông thường là từ 9 tháng đến 1 năm, sau đó nếu muốn duy trì, bạn phải thực hiện tiêm lại.

có nên độn cằm không

Đối với độn cằm phẫu thuật, là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ bên trong mép niêm mạc miệng, bóc tách mô để lật vạt và đưa sụn nhân tạo vào cằm hoặc cắt xương trượt cằm, cho dáng cằm đẹp tự nhiên. Với phương pháp này, bạn không cần phải quá lo lắng độn cằm có vĩnh viễn không bởi dáng cằm sẽ duy trì lâu dài, đẹp hài hòa và cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.

Ngoài ra, độn cằm có vĩnh viễn không, có nên độn cằm không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn để tiến hành phẫu thuật. Chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín thì mới đảm bảo kết quả nhận được duy trì lâu dài, cho thẩm mỹ cao như mong muốn và nhất là tránh được các biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe như: cằm bị nhiễm trùng, nghiêng lệch, méo vẹo,… Mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí!

Sau khi thực hiện độn cằm tạo cằm v line tại bệnh viện Á Âu:

có nên độn cằm không
có nên độn cằm không