[cauhoi khachhang=””]Có nên hút mỡ bụng không vì bụng của tôi có rất nhiều mỡ thừa do tính chất công việc ngồi nhiều. Tôi rất muốn đi hút mỡ nhưng còn e ngại vì nhiều người bảo hút mỡ rất nguy hiểm và tôi cũng không biết hút mỡ bụng an toàn ở đâu? Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên có nên hút mỡ bụng không. Mong câu trả lời của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. (Thu Thủy)[/cauhoi]

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

có nên hút mỡ bụng không

có nên hút mỡ bụng không

BÁC SĨ TƯ VẤN

TRẢ LỜI

Chào bạn Thu Thủy! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc có nên hút mỡ bụng không, về câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hút mỡ bụng ngày nay được lựa chọn nhiều vì giúp giảm mỡ nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn co lo lắng với mối quan tâm có nên hút mỡ bụng không. Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá và những tiêu chí về hút mỡ bụng an toàn.

Có nên hút mỡ bụng không?

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ hút mỡ bụng càng ngày càng hiện đại và có hiệu quả tốt hơn. Trong đó, hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo được đánh giá là công nghệ hiệu quả được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao và tính an toàn được chứng nhận bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. Phương pháp mang lại những hiệu quả như sau:

  • Giảm đến 99% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.
  • Mô mỡ được loại bỏ triệt để và không xuất hiện trở lại.
  • Không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương.
  • Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng
  • Không để lại vết lồi lõm, không móp méo, gồ ghề hay đùn da.
  • Kỹ thuật chuẩn xác, nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

Kết quả điều trị giảm mở bụng

Kết quả điều trị giảm mở bụng

Công nghệ hút mỡ bụng Pharaon Lipo được thực hiện khá đơn giản, độ an toàn cao. Sau khi thực hiện liệu trình bạn sẽ sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc, đẹp như mong muốn. Và hiệu quả hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo sẽ được tăng lên gấp nhiều lần nếu bạn chọn đúng địa chỉ uy tín. Vì vậy có nên hút mỡ bụng không là tùy thuộc vào phương pháp cũng như địa chỉ mà bạn lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự tin là địa chỉ hút mỡ bụng hàng đầu tại Việt Nam

Các khách hàng nên biết rằng hút mỡ chỉ được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế, các cơ sở và trung tâm thẩm mỹ viện không được thực hiện kỹ thuật này. Bạn nên lựa chọn bệnh viện uy tín, tin cậy, chất lượng cao, cũng như hiệu quả dịch vụ với các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ phục vụ.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được biết đến là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung, hút mỡ bụng an toàn nói riêng. Giờ đây bạn không cần lo ngại về vấn đề có nên hút mỡ bụng không, bởi Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu và công nghệ hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ đều đã trải qua quá trình học tập tại các nước đi đầu về thẩm mỹ… Sau khi thực hiện liệu trình, bác sĩ sẽ có những tư vấn chính xác nhất để mang lại hiệu quả hút mỡ bụng tốt nhất, cho bạn tự tin sở hữu vóc dáng săn chắc, thon gọn.

Hy vọng qua câu trả lời của chúng tôi, bạn đã giải tỏa được thắc mắc có nên hút mỡ bụng không. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi trực tiếp vào số hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn tận tình và thăm khám miễn phí.