Chào bác sĩ,em muốn đi nâng mũi bọc sụn ,em đang phân vân có nên nâng mũi bọc sụn hay không nữa, vì có nhiều chị em khuyên có nên nâng mũi bọc sụn nhưng lại có nhiều chị em ở công ty em khuyên không nên làm em rất rối trí. Vậy, chuyên mục có thể tư vấn giúp em có nên nâng mũi bọc sụn hay không được không ạ ? Em xin cảm ơn. (Tuyết An – Q.5, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Tuyết An thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc có nên nâng mũi bọc sụn hay không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi không còn xa lạ gì trong các phương pháp làm đẹp hiện nay và nâng mũi bọc sụn cũng không nằm ngoài xu thế đó. Nâng mũi bằng sụn tự thân có rất nhiều ưu điểm có thể khắc phục những khuyết điểm mà ít có phương pháp nào làm được.

[box3]

[/box3]

Có nên nâng mũi bọc sụn được nhiều chị em quan tâm.

Có nên nâng mũi bọc sụn được nhiều chị em quan tâm.

Sụn tự thân ở đây gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai …có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như hiện tượng lộ sóng, hay bóng đỏ… Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi nên hầu như đầu mũi không bị lệch, vẹo, cố định chất liệu ngay ngắn, sau mổ đặt nẹp mũi nên mũi bạn sẽ thẳng và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ cho bạn chiếc mũi mới tương tích với cơ thể tốt, theo đó sau khi gây tê và bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai sau này sẽ hầu như không thấy sẹo, chỉ là một phần sụn rất nhỏ nên không ảnh hưởng gì tới thẩm mỹ và chức năng của vành tai. Nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn, hiệu quả hơn nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Dáng mũi tự nhiên ,đẹp hoàn hảo với nâng mũi bọc sụn.

Dáng mũi tự nhiên ,đẹp hoàn hảo với nâng mũi bọc sụn.

Kết quả sau nâng mũi bọc sụn

  • Đầu mũi tròn, cao, dài ra, tránh hiện tượng nhọn đầu mũi
  • Đầu mũi cao tạo cho sống mũi có độ dốc tự nhiên mềm mại, có góc mũi – trán
  • Không bị bóng đỏ hoặc bào mòn mỏng da, nhọn đầu mũi theo thời gian
  • Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong.
  • Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.
  • Mũi đủ chiều dài
Hình ảnh trước sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Hình ảnh trước sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ nâng mũi chuyên sâu toàn diện mới nhất hiện nay. Đặc biệt, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều có chứng chỉ hành nghề chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đúng quy định của ngành y tế.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.