Phẩu thuật trẻ hóa âm đạo được thực hiện đối với những phụ nữ sau quá trình sinh nở và hoạt động tình dục thường xuyên, âm đạo trở nên giãn rộng ra, âm đạo mất tính đàn hồi, các môi lớn và môi bé của âm đạo trở nên phì đại, nhăn nheo, sắc tố đen ngày càng đậm lên,… gây ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ, đặc biệt làm giảm cảm giác của cả hai trong quan hệ vợ chồng. Thu hẹp âm đạo sẽ giúp quan hệ vơ chồng nhanh đạt được khoái cảm hơn

[box2]>>Những điều cần biết khi thực hiện trẻ hóa âm đạo

>>Chuyện “yêu” trước và sau sinh con khác nhau thế nào?[/box2]

Các trường hợp được chỉ định trong Thẩm mỹ âm đạo

– Ống âm đạo rộng do sinh đẻ.

cach-cham-soc-vung-kin-phu-nu-sau-khi-sinh-thuong-2

– Ống âm đạo rộng bẩm sinh ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng.

– Kích thước môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo, thâm đen.

– Lão hóa theo thời gian, thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh,… gây khô âm đạo, nhăn nheo,…

* Trẻ hóa âm đạo có các phương pháp :

 1. Phương pháp trẻ hóa âm đạo phẫu thuật

Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ cắt bớt 1 phần niêm sa trệ ở thành sau âm đạo, sau đó bác sĩ sẽ dùng chỉ tan tạo hình thành âm đạo từ bên trong ra ngoài

cach-cham-soc-co-be-sai-0

Ưu điểm phẩu thuật trẻ hóa âm đạo: chỉ phẫu thuật 1 lần duy nhất

Nhược điểm phẩu thuật trẻ hóa âm đạo: phải kiêng quan hệ vợ chồng 6 tuần

 1. Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật bằng laser

cac-cong-nghe-tre-hoa-dao-hang-dau-hien-nay-2

Công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser ra đời tạo nên bước ngoặt trong lĩnh vực thẩm mỹ phụ khoa, mở ra kỷ nguyên trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ cao. Phương pháp sử dụng laser để tái tạo các dây thần kinh ngoại biên và các bó cơ vùng niêm mạc âm đạo, mang lại hiệu quả làm săn sát ống âm đạo từ trong ra ngoài

 • Làm co nhỏ đường kính âm đạo, niêm mạc hai bên thành âm đạo săn sát, khả năng co thắt được hồi phục.
 • Âm đạo khỏe mạnh sẽ tránh được các trường hợp bị tấn công bởi vi khuẩn gây hại; độ ẩm được tăng cường cải thiện hoàn toàn tình trạng khô rát; cơ sàn chậu được phục hồi nâng đỡ các cơ quan, khắc phục chứng tiểu không kiểu soát.
 • Làm săn, khép độ kín cửa mình; laser kích thích collagen tăng sinh trả lại sự mịn màng và hồng hào cho “cô bé”.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng (20-30 phút).
 • Không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện chỉ cần kiêng quan hệ 3-4 ngày.
 1. Trẻ hóa âm đạo bằng chỉ tái tạo G-silk

cac-cong-nghe-tre-hoa-dao-hang-dau-hien-nay-3

Đây được cho là một bước kết hợp dành riêng cho các trường hợp bị lão hóa âm đạo nặng do sinh nở hoặc quan hệ tình dục nhiều.

 • Chỉ G-silk được cấy theo hình xoắn ốc vào hai bên thành âm đạo sẽ phát huy chức năng tái tạo cơ vòng, tăng cường co rút các bó cơ niêm mạc, hỗ trợ độ co thắt mạnh mẽ, đáp ứng hoàn hảo các tình trạng sa trễ và lỏng lẻo quá mức.
 • Kích thích quá trình tăng cường sản sinh collagen xung quanh sợi chỉ, mang lại hiệu quả săn khít tối đa kể cả các trường hợp lão hóa nặng nề nhất.
 • Chỉ G-silk nhắc nhở liên tục khả năng tăng sinh collagen, mang lại hiệu quả trẻ hóa lâu dài
 1. Trẻ hóa âm đạo bằng mô mỡ nguyên bào tự thân

cac-cong-nghe-tre-hoa-dao-hang-dau-hien-nay-4

Khi công nghệ mô mỡ nguyên bào đã phát triển vượt bậc, các ứng dụng làm đẹp và chữa bệnh từ mô mỡ nguyên bào luôn là hấp dẫn các nhà nghiên cứu và thu hút đông đảo cộng đồng xã hội. Đưa mô mỡ nguyên bào vào trẻ hóa âm đạo được phát triển trong những năm gần đây và đã gặp hái thành công rực rỡ. Công nghệ mô mỡ nguyên bào giúp tái tạo và trả lại hoàn toàn những chức năng đã mất đi của âm đạo trong suốt thời gian qua, phục hồi vượt bậc ngoài sức mong đợi.

cac-cong-nghe-tre-hoa-dao-hang-dau-hien-nay-5

 • Thon gọn cơ thể tại các vùng được lấy mỡ.
 • Ống âm đạo đầy khít ngay lập tức ngay sau khi được tiêm mô mỡ nguyên bào, khắc phục cả những trường hợp lão hóa nặng nề nhất.
 • mô mỡ nguyên bào sau khi được tiêm phát huy thiên chức tái tạo, khôi phục toàn bộ hệ thống âm đạo mang lại hiệu quả tái tạo dây thần kinh điểm G, khôi phục lại toàn bộ chức năng âm đạo như khả năng co thắt, quá trình tiết chất nhờn,…
 • Hiệu quả trẻ hóa duy trì lâu dài

cac-cong-nghe-tre-hoa-dao-hang-dau-hien-nay-6

Hy vọng sau bài viết này, phái đẹp có thể căn nhắc và chọn ra cho mình một công nghệ lý tưởng nhất đáp ứng hoàn hảo các tình trạng lão hóa âm đạo đang mắc phải.

Hiện nay các công nghệ Trẻ hóa âm đạo bằng laser, chỉ G-silk và mô mỡ nguyên bào đang được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền với hàng ngàn ca trẻ hóa thành công. Chúng tôi đòi hỏi vô cùng nghiêm ngặt ở tay nghề bác sĩ thông qua sự hợp tác với các chuyên gia chuyên về phụ khoa đến từ các nước Mỹ và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc tối tân như laser trẻ hóa tối tân từ Mỹ, chỉ G-silk xuất xứ Hàn Quốc.

Đối với công nghệ cấy mô mỡ nguyên bào tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống  hút mỡ và hệ thống dẫn truyền công nghệ cao để tạo ra mô mỡ nguyên bào tự thân chất lượng cao. Việc này được khuyến cáo phải được thực hiện tại bệnh viện lớn có quy trình quản lý chặt chẽ về các tiêu chuẩn xét nghiệm, phẫu thuật, và vô trùng khắt khe. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm về hút mỡ, nay được chọn là địa chỉ độc quyền nhận chuyển giao công nghệ Dẫn Truyền mô mỡ nguyên bào đúng chuẩn nhất hiện nay đã nâng cao tỉ lệ thành công của các ca điều trị trẻ hóa âm đạo.