Có nhiều lời nhận xét về phương pháp trị tàn nhang bằng tia laser, khiến khá nhiều chị em phân vân, không biết lợi ích và tác hại thật sự của phương pháp này và có nên trị tàn nhang bằng tia laser không? Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu xin trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!

Tàn nhang

Tàn nhang là những đốm hình tròn, phẳng đặc trưng có kích thước cỡ đầu đinh. Những đốm này xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên da, đặc biệt sau khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng và những người có làn da trắng. Tàn nhang có nhiều màu, có thể đỏ, vàng, nâu sậm, nâu nhạt, hay đen; nhưng chúng luôn đậm hơn màu da xung quanh do lắng đọng sắc tố da gọi là melanin.

Có nên trị tàn nhang bằng tia laser không?

Có nên trị tàn nhang bằng tia laser không?

Có 3 dạng tàn nhang chính:

 • Tàn nhang dạng nhẹ: là nốt tàn nhang xuất hiện trên da nhưng nằm ở lớp biểu bì tức là lớp ngoài cùng của da. Dạng này dễ điều trị và không tái phát.
 • Tàn nhang dạng vừa: là nốt tàn nhang xuất hiện trên da nhưng nằm ở lớp trung bì của da. Loại tàn nhang này hơi khó điều trị, nếu điều trị không đúng cách sẽ không chạm được vào gốc tàn nhang; làm nốt tàn nhang đậm thêm, để lại vết thâm vĩnh viễn.
 • Tàn nhang dạng nặng: là nốt tàn nhang xuất hiện ở trên da nhưng lại nằm sâu dưới lớp mỡ của da nên việc điều trị để loại bỏ loại này khá phức tạp.

Có nên trị tàn nhang bằng tia laser không?

Có nên trị tàn nhang bằng tia laser không?

Có nên trị tàn nhang bằng tia laser không?

Chữa trị tàn nhang bằng laser đang là phương pháp trị tàn nhang phổ biến hiện nay tại các cơ sở thẩm mỹ viện cũng như bệnh viện.

Trước khi trả lời câu hỏi có nên trị tàn nhang bằng tia laser không thực chất của phương pháp chữa trị tàn nhang bằng laser là dùng tia laser để tác động vào các tế bào mang hắc sắc tố melanin nhanh chóng phá vỡ liên kết giữa chúng, phân giải chúng đưa ra khỏi cơ thể. Vì vậy giúp loại bỏ tàn nhang hiệu quả đến 90%.

Thời gian cho 1 lần điều trị tàn nhang bằng laser chỉ khoảng 45-60 phút. Liệu trình trị tàn nhang sẽ khoảng 1-3 lần tùy tình trạng tàn nhang của mỗi người bạn nhé. Mỗi lần trị tàn nhang cách nhau khoảng 1 tháng bạn nhé.

Có nên trị tàn nhang bằng tia laser không?

Có nên trị tàn nhang bằng tia laser không?

Sau khi trị tàn nhang bằng laser, bạn vẫn phải có chế độ kiêng khem và chăm sóc da để hiệu quả điều trị đạt kết quả cao:

 • Tránh nước trong những ngày đầu sau khi chiếu Laser
 • Sau 5-7 ngày các nốt tàn nhang sẽ bong vảy (nên để vảy bong tự nhiên, không nên lấy tay khơi vảy)
 • Bôi kem điều trị ngày và đêm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để làn da nhanh chóng được phục hồi
 • Bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ viện uy tín để trị tàn nhang nhé

Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay

Các phương pháp trị tàn nhang tự nhiên đều được đánh giá khá an toàn. Tuy nhiên đòi hỏi bạn phải mất rất nhiều công sức và kiên trì. Nếu thực hiện giữa chừng mà bị ngắt quãng thì lại phải bắt đầu lại từ đầu khiến nhiều người phải bỏ cuộc vì nản.
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, kết quả điều trị tàn nhang hoàn toàn, với laser X-Force là giải pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận:

 • Chỉ 1 lần điều trị tận gốc
 • Loại bỏ hoàn toàn (đến 99%) vết tàn nhang
 • Điều trị tàn nhang với laser X-Force nhẹ nhàng, không đau rát, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối với người sử dụng
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: khoảng 30 phút điều trị và không cần đến nghỉ dưỡng, bạn có thể quay lại ngay với công việc hằng ngày.

Cách chữa tàn nhang bằng cà rốtKết quả điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser X-Force

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám da và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ.