Danh mục đăng ký
Đăng ký tham gia

ĐỘC TỐ

Các độc tố tích tụ trong cơ thể có thể gây ra các vấn đề sức khỏe, bao gồm các bệnh mãn tính, dị ứng thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đau đầu và các chứng bệnh khác.

Tại sao nên thải độc tố?

Các độc tố tích tụ trong cơ thể là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về sức khỏe bao gồm các chứng bệnh béo phì, rối loạn tiêu hóa, khó ngủ, các vấn đề về da, dị ứng, thậm chí là ung thư. Đào thải độc tố là giải pháp nhanh chóng giúp làm sạch cơ thể, phòng chống bệnh tật, giảm cân, đẹp da từ bên trong.


Những triệu chứng bạn bị nhiễm độc

Khi các bộ máy thải độc trong cơ thể trở nên quá tải, độc tố sẽ tích lũy mà không thể tự đào thải theo con đường bài tiết tự nhiên. Các chất độc này ngấm ngầm đi vào các tế bào, trở thành kẻ giết người thầm lặng gây ra hàng loạt các căn bệnh cho cơ thể như: thừa cân béo phì, đầy hơi khó tiêu, các vấn đề về da, đau khớp, đau lưng, vấn đề hô hấp, khó ngủ, khó tập trung, mệt mỏi mãn tính, thậm chí là ung thư.

Quy trình thải độc, thanh lọc cơ thể D-Cleanse

Bước 1: BS thăm khám và tư vấn, định lượng tồn dư độc tố trong cơ thể

Bước 2: Kiểm tra các thông số kĩ thuật từ nhiệt độ, áo suất, lưu lượng nước phù hợp với khách hàng điều trị

Bước 3: Thực hiện làm sạch hoàn toàn cơ thể bằng hệ thống máy D-Cleanse. Quá trình làm sạch này được lặp đi lặp lại cho đến khi loại bỏ hoàn toàn các độc tố, vi khuẩn, kí sinh trùng và chất chất dư thừa.

Bước 4: Chăm sóc sau điều trị

D-Cleanse Giải pháp thải độc an toàn và hiệu quả từ Hoa Kỳ

D-Cleanse là phương pháp thủy liệu làm sạch đại tràng được cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm của Hoa Kỳ (FDA) thẩm định, cấp chứng nhận lưu hành tại Mỹ và đã được áp dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến như Anh, Singapore, Thái Lan nay được chuyển giao độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu.

Sau 45 phút thải độc bằng hệ thống máy D-Cleanse, những chất có hại cho cơ thể như mỡ, vi khuẩn, độc tố, vi trùng. ..sẽ được tống xuất ra ngoài, tăng cường hấp thu những chất có lợi cho cơ thể giúp đẹp da, trắng da, giảm cân nhanh chóng.

Kết quả điều trị D-Cleanse

Trắng da bằng D-Cleanse

D-Cleanse giúp đào thải độc tố, kim loại nặng ra khỏi cơ thể, làm sạch gan, giúp gan thận hoạt động hiệu quả, thay da trắng hồng, khỏe đẹp từ bên trong.