Da mặt bị chảy xệ phải làm sao?

Chào bác sĩ, Năm nay tôi vừa bước sang tuổi 35 và da mặt tôi đã bắt đầu chảy xệ, hiện nay da mặt bị chảy xệ được hơn 6 tháng rồi. Tôi đã tìm nhiều cách khắc phục như đắp mặt nạ, bôi kem dưỡng da, uống thuốc… nhưng tất cả đều không hiệu quả. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp xem có cách nào khắc phục tình trạng da mặt chảy xệ không, nhanh chóng cho trường hợp của tôi không? Vì thật sự tôi rất buồn khi tôi phải giao tiếp với người khác, tôi cảm thấy càng ngày tôi càng bị stress vì da mặt chảy xệ

(Đào Xuân Quỳnh, 35 tuổi, Cần Giờ)

Chào chị Quỳnh,

Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chúng tôi. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

Theo như chị Quỳnh đã chia sẻ thì chị đã áp dụng khá nhiều cách khắc phục tình trạng da mặt bị chảy xệ mà không có kết quả, điều này chứng tỏ rằng tình trạng lão hóa da mặt của chị đã tương đối nghiêm trọng và không thể sử dụng các biện pháp làm căng da mặt thông thường.

1. Cách nào khắc phục tình trạng da mặt chảy xệ hiệu quả nhất?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
>> Ngỡ ngàng với hiệu quả từ cách căng da mặt tự nhiên bằng chỉ vàng
>> Độ tuổi và các cách chống lão hóa da mặt phù hợp

Trong trường hợp của chị Quỳnh, để khắc phục tình trạng da mặt bị chảy xệ hiệu quả nhất, chúng tôi khuyên chị nên tìm đến phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24K tiên tiến của Hoa Kì – công nghệ giúp trẻ hóa da mặt toàn diện, hiện đại nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Công nghệ Chỉ vàng tổng hợp tất cả những ưu điểm của các giải pháp giúp căng da mặt hiện đại, cho phép xóa sạch nếp nhăn, khắc phục hoàn toàn tình trạng da mặt chảy xệ, làm da mặt trở nên căng hồng, mịn màng như thời kì xuân sắc.

Sau khi trải nghiệm phương pháp này, chúng tôi tự tin rằng chị Quỳnh sẽ hài lòng với làn da không còn chảy xệ, nhăn nheo của mình.

Khách hàng thực hiện Căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - Chị Đặng Phương Thảo

Khách hàng thực hiện Căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Chị Đặng Phương Thảo

2. Công nghệ Chỉ vàng có khắc phục tình trạng da mặt chảy xệ một cách nhanh chóng?

Không chỉ khắc phục tình trạng da mặt bị chảy xệ hiệu quả mà công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng còn khắc phục tình trạng này một cách rất nhanh chóng. Phương pháp thẩm mỹ căng da mặt này chỉ tốn khoảng thời gian rất ngắn là 60 phút cho toàn bộ quy trình theo chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt sau khi căng da mặt bằng chỉ vàng, chị Quỳnh hoàn toàn không cần phải kiêng khem hay nghỉ ngơi sau quá trình điều trị nên rất an toàn và tiện lợi.

Bên cạnh đó, Quy trình thực hiện căng da mặt bằng chỉ rất đơn giản, nhanh chóng, và chỉ cần căng da duy nhất 1 lần mà hiệu quả kéo dài từ 8 – 15 năm.

Hi vọng với lời giải đáp trên, chị Quỳnh đã tìm được phương pháp khắc phục tình trạng da mặt chảy xệ hiệu quả và nhanh chóng nhất cho bản thân mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70