Cảm thấy việc giảm cân, giảm mỡ bụng bằng phương pháp truyền thống quá khó khăn. Một phần thời gian cho gia đình và công việc , một phần không có sự kiên trì giúp cho việc giảm mỡ bụng bằng phương pháp truyền thống không có hiệu quả. Hiện nay trên thị hiện đang được bày bán rất nhiều các loại đai giảm mỡ bụng x5 với những lời quảng cáo rất thuyết phục. Nhiều chị em với khát khao được giảm cân đã ngay lập tức bỏ tiền ra mua chúng với giá không hề mềm chút nào.

đai giảm mỡ bụng x5

Về đai giảm mỡ bụng x5

Thực tế, đai giảm mỡ bụng x5 không tác động lên toàn thân mà chỉ rung nhẹ phần mỡ bụng, mục đích của đai quấn rung là massage tại chỗ để kích thích tế bào mỡ chuyển năng lượng. Nhưng muốn chuyển được thành năng lượng thì cơ thể phải có nhu cầu vận động để tiêu hao nó. Nếu chỉ trông chờ vào vận động rung cơ bụng thì tiêu hao năng lượng không đáng kể, do vậy, chắc chắn phải vận động mạnh thì những năng lượng đó mới đào thải ra ngoài.
Do nhu cầu tăng cao, các sản phẩm bắt đầu có hiện tượng hàng giả hàng nhái trên thị trường, phát triển thành nhiều dòng như đai massage, đai rung giảm mỡ bụng, đai quấn nóng giảm mỡ bụng…. các bộ phận không bảo đảm về chất lượng.

đai giảm mỡ bụng x5
“Tôi có mua đai massage giảm mỡ bụng nhưng thật sự chỉ dùng được hai lần, sau đó hỏng luôn do nhiễm điện, tuy không giật nặng nhưng gây tê, vậy là chẳng thấy cân nào được giảm, gặp phải một phen hú hồn, cho tới nay là 3 năm, tôi chưa khi nào nghĩ về giảm cân kiểu công nghiệp như vậy nữa”. Chị Mai chia sẻ khi tâm lý vẫn còn sợ sệt mỗi khi nhắc đến đai massage giảm mỡ bụng.

Cơ chế của các đai giảm mỡ bụng x5 có giúp bạn giảm mỡ ?

Những nguyên liệu để tạo thành đai massage bụng có nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng kém, nguồn điện không ổn định, khi đai quấn nóng lên, do lắp ráp cẩu thả bằng thiết bị rẻ tiền với bộ phận cách điện lỏng lẻo không đảm bảo chất lượng nên nguy cơ gặp điện giật là rất cao.

đai giảm mỡ bụng x5
Khi sử dụng đai quấn nóng, người dùng sẽ phải chịu mức nhiệt độ khá cao. Trong trường hợp máy giảm mỡ bụng không đảm bảo chất lượng, nhiệt độ tăng lên mức 50-60 độ C có thể gây bỏng. Đặc biệt, khi nhiệt độ tăng cao, cơ thể toát mồ hôi, nếu dây điện hở sẽ gây điện giật mạnh vô cùng nguy hiểm.
Như vậy, xét về chất lượng đai giảm mỡ bụng x5 và kết quả sau khi sử dụng, chưa có tài liệu nào chứng minh phương pháp này là hiệu quả và an toàn cho chị em.

Giảm mỡ nhanh chóng bằng công nghệ Pharaon Lipo

Pharaon Lipo

  • Pharaon Lipo nổi tiếng bởi chức năng hủy mỡ tạo hình, không chỉ nhẹ nhàng loại bỏ các túi mỡ dưới da bằng công cụ nội soi thông minh, công nghệ còn cho phép phục hồi các đường nét mảnh mai, tạo eo thon chuẩn.
  • Không xâm lấn, không gây chảy máu và hạn chế tối đa các vết bầm, khách hàng không cần nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt bình thường ngay hôm sau.
  • Điều trị nhanh chóng trong vòng 45 – 60 phút tùy vào số vùng cần thực hiện với kết quả được thấy ngay sau khi thực hiện.
  • Vùng bụng giảm lên tới 20cm; các vùng lưng, hông, đùi giảm 10 cm; vùng cánh tay, bắp chân giảm từ 5 – 7 cm.
  • Ưu điểm khắc phục hoàn toàn tình trạng gồ ghề, lồi lõm, thừa da hay da sần sùi vỏ cam, vùng da sau hủy mỡ sẽ nên săn chắc, phẳng mịn và thon gọn.