Hiện nay, trào lưu thẩm mỹ không phẫu thuật dần trở thành một lựa chọn an toàn và hợp lý vì vô số các ưu điểm tuyệt vời của nó so với các phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật cũ. 

Thẩm mỹ không phẫu thuật là gì?

Như chúng ta đã biết, mũi và cằm là những bộ phận quan trọng trên gương mặt, góp phần tạo điểm nhấn và sức hút riêng cho vẻ ngoài của mỗi người. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng có chiếc mũi và chiếc cằm hoàn hảo, cân đối. Chính vì thế, nhiều người thường tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để khiến tổng thể vẻ ngoài hài hòa hơn.

Ngày nay, thẩm mỹ không phẫu thuật được phân chia thành nhiều phương pháp như thẩm mỹ bằng chỉ, thẩm mỹ bằng năng lượng laser, năng lượng sóng âm, thẩm mỹ bằng chất làm đầy,… Trong đó, chất làm đầy là phương pháp được ứng dụng nhiều trong các ca thẩm mỹ tạo hình như nâng mũi, tạo cằm,… vì nó có những ưu điểm vượt trội, tiên tiến.

Chất làm đầy (filler) là hợp chất được cấu tạo từ các hạt phân tử ngậm nước Axit Hyaluronic, tương tự như Axit Hyaluronic tự nhiên trong cơ thể người. Chính nhờ sự tương đồng này mà khi vào cơ thể, chất làm đầy không gây bất kì phản ứng phụ hay tác hại nào. Sau một thời gian lượng filler tiêm vào cơ thể cũng sẽ dần tiêu biến mà không để lại di chứng.

Vai trò của chất làm đầy trong Nâng mũi – Tạo cằm không phẫu thuật

Theo một thống kê gần đây, có hơn 90% thanh niên Hàn Quốc chọn cách làm đẹp bằng chất làm đầy trước khi bước vào các ca thẩm mỹ có phẫu thuật vì họ muốn xem thử dáng mũi hoặc dáng cằm đó có thực sự phù hợp với gương mặt mình hay không.

Nâng mũi – Tạo cằm không phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy vào mũi và cằm, nhằm tạo dáng mũi Sline và dáng cằm Vline thời thượng mà không cần phải nhờ đến các phương pháp phẫu thuật xâm lấn. Đây được đánh giá là giải pháp làm đẹp hoàn hảo trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Công nghệ tiêm nâng mũi không phẫu thuật

Đối với chiếc mũi, làm đẹp bằng chất làm đầy giúp chỉnh sửa các khuyết điểm trên sống mũi như sống mũi gãy, gồ hay thấp. Còn đối với cằm, chất làm đầy sẽ khắc phục dáng cằm vuông, cằm ngang, tạo chiếc cằm với dáng chữ V thon gọn, thanh tú, phù hợp với vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng của phụ nữ Á Đông. Với phương pháp Nâng mũi – Độn cằm bằng filler này, bạn không cần trải qua phẫu thuật khó khăn, phải làm quen với chất liệu độn hay mất thời gian nghỉ dưỡng lâu dài, mà chỉ cần 5 phút là những vẻ đẹp thời thượng nhất sẽ hiện diện trên gương mặt của bạn.

Tuy quá trình Nâng mũi – Tạo cằm được thực hiện khá đơn giản nhưng lại đòi hỏi tay nghề bác sĩ khá cao. Bác sĩ Phan Thanh Hào tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với nhiều năm tu nghiệp tại các nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc cùng đôi bàn tay vàng tinh tế, khéo léo, là người đã thực hiện hàng trăm ca Nâng mũi – Tạo cằm không phẫu thuật cho các hoa hậu, người mẫu, các doanh nhân, kiều bào trong và ngoài nước.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Khi thực hiện Nâng mũi – Tạo cằm không phẫu thuật tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng chất liệu làm đầy cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi và dáng cằm hoàn hảo như mong đợi.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu dành tặng 10 suất Nâng mũi – Tạo cằm không phẫu thuật với ưu đãi từ 17 triệu giảm còn 12 triệu cho những khách hàng đăng ký sớm nhất tại đây.

[adrotate banner=”24″]