Đi hút mỡ bụng phương pháp và địa chỉ nào tốt?

Đi hút mỡ bụng là quyết định của nhiều người sau khi đã áp dụng chế độ ăn kiêng khắc nghiệt kết hợp kiên trì tập luyện mà cơ thể vẫn chưa thể đạt được hiệu quả giảm mỡ bụng như mong muốn. Việc điều chỉnh chế độ ăn uống và tập thể dục chỉ có thể làm giảm đi một phần nào lượng mỡ thừa nhưng chẳng thể giúp phá bỏ hoàn toàn các mô mỡ cứng đã tích tụ lâu năm.

Thông thường là vùng bụng, hông, đùi, bên trong đầu gối, 2 cánh tay và lưng. Vì vậy, việc cố gắng nhưng không mang lại kết quả xứng đáng dẫn đến tình trạng chán nản, tuyệt vọng. Lúc này, giải pháp đi hút mỡ bụng chính là cứu cánh lớn giúp trả lại một cơ thể thon gọn, cân đối an toàn, hiệu quả nhất.

Xem Thêm
đi hút mỡ bụng

đi hút mỡ bụng

Đi hút mỡ bụng bằng phương pháp nào an toàn và hiệu quả?

Pharaon Lipo là công nghệ mới tiên tiến nhất hiện nay đã được FDA chứng nhận an toàn trong việc tan mỡ kết hợp năng lượng giúp tạo hình cơ thể theo cả 3 chiều, nhẹ nhàng loại bỏ các túi mỡ tích tụ. Khi mỡ được hóa lỏng bằng tia laser, và cho ra ngoài bởi một công cụ nội soi chỉ nhỏ bằng đầu bút bi, vùng da được điều trị sẽ trở nên săn chắc, phẳng hơn và mịn màng. Vì ngoài khả năng làm tan mỡ tại các vùng khó điều trị, Pharaon Lipo còn là công cụ chuyên chỉnh gồ ghề lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra.

 

Chỉ sau hơn 60p thực hiện, vùng bụng giảm lên đến 10-20cm. Kết quả nhìn thấy ngay lập tức và mỡ thừa không có khả năng tái lặp trở lại nếu bạn vẫn giữ mức cân nặng ổn định. Khách hàng sau khi đi hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo đã được tạo khung chuẩn đẹp thì chỉ cần ăn uống hợp lý và kết hợp tập luyện nhẹ nhàng cũng có thể duy trì được vóc dáng thon gọn và cân đối lâu dài.

Hút mỡ bụng cho khách hàng thân hình quả táo

ket-qua-hut-mo-khong-phau-thuat-3

Kết quả điều trị giảm mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kết quả điều trị hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đi hút mỡ bụng tại địa chỉ nào uy tín?

Trước khi đi hút mỡ, không chỉ hiệu quả của công nghệ hút mỡ mới làm khách hàng đắn đo, địa chỉ thực hiện cũng là vấn đề vô cùng quan trọng. Khi đi hút mỡ bụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng và yên tâm. Tất cả các ca hút mỡ đều được thực hiện theo quy trình khép kín từ tư vấn, khám tổng quát, xét nghiệm, tiến hành điều trị và hậu phẫu. Với quy mô rộng lớn, trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao theo chuẩn Y khoa Quốc tế, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, đội ngũ Bác sĩ chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm, có giấy phép hành nghề luôn cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mỗi ca hút mỡ. Bên cạnh đó, Pharaon Lipo còn được chọn là công cụ có thể chỉnh sửa tình trạng lồi lõm gồ ghề do hút mỡ hỏng gây ra, đem lại hình dáng phẳng phiu, láng mịn làm hài lòng cho khách hàng cả trong và ngoài nước.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70