[box]

Thưa bác sĩ, tôi có đứa bạn ở Hà Nội vừa đi bấm mí ở Hà Nội rất đẹp. Nhưng tôi lại ở Sài Gòn nên không muốn ra tận Hà Nội để bấm mí. Tôi muốn hỏi địa chỉ bấm mí Hàn Quốc nào tốt và uy tín tại Sài Gòn? (Hà Thu, TP.HCM)

[/box]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hà Thu thân mến!

Cảm ơn Hà Thu đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc nào tốt và uy tín tại Sài Gòn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

dia-chi-bam-mi-mat-han-quoc-nao-tot-va-uy-tin-tai-sai-gon

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay đang nở rộ tại khắp các trung tâm thẩm mỹ tại Sài Gòn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc tốt và uy tín tại Sài Gòn, bạn cần phải cân nhắc đến các yếu tố sau:

  • Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế
  • Tuân thủ đúng quy trình bấm mí mắt của Hàn Quốc
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và đôi mắt thẩm mỹ giúp kết quả điều trị tự nhiên như thật.
  • Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu khắt khe trong thẩm mỹ

doi-ngu-chuyen-giaDịch vụ bấm mí Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là là một kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương nhờ phương pháp hiện đại. Chỉ sau khoảng 25 – 30 phút. Đặc biệt, với phương pháp hiện đại này, bạn sẽ không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về luôn trong ngày sau khi thực hiện xong.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chuyển giao công nghệ từ Hàn quốc, được các chuyên gia Hàn quốc trực tiếp thực hiện kết hợp cùng bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí như ý chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-bam-mi-han-quoc-1 bam-mi-han-quoc-co-duy-tri-vinh-vien-khong-1

Bạn có thể tham khảo phương pháp thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu như sau: Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại lâu dài. Hiện phương pháp này là lựa chọn của nhiều người bởi sự tiện lợi, mí mắt tồn tại lâu dài mà không phải mất thời gian làm lại nhiều lần.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cung cấp dịch vụ bấm mí Hàn quốc phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng, mọi nhu cầu, độ tuổi và giới tính… giúp khách hàng trở nên nổi bật và tự tin với đôi mắt hai mí to tròn ấn tượng. Mời bạn trực tiếp đến tư vấn và thăm khám tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn kĩ lưỡng trường hợp của mình. Chúc bạn sức khỏe và luôn xinh đẹp!

 

[box2]Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.[/box2]