[box2]Thưa bác sĩ, hiện nay có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ cắt mắt 2 mí, tôi rất hoang mang không biết nên thực hiện ở địa chỉ nào để đảm bảo an toàn, hiệu quả. Với con mắt của chuyên gia thẩm mỹ, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi nên dựa vào tiêu chí nào để xác định địa chỉ thẩm mỹ tín. Địa chỉ cắt mắt 2 mí tphcm ở đâu đẹp và tự nhiên? (Lan Phương – Q.7).[/box2]

Địa chỉ cắt mắt 2 mí tphcm

Địa chỉ cắt mắt 2 mí tphcm

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi địa chỉ cắt mắt 2 mí tphcm, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện nay nhu cầu cắt mắt 2 mí là nhu cầu phổ biến của hầu hết tất cả mọi người. Kéo theo đó Để thực hiện thành công một ca cắt mắt 2 mí đòi rất nhiều yếu tố, trong đó quy mô bệnh viện, đội ngũ bác sĩ, quy trình điều trị cùng trang thiết bị hiện đại là yếu tố quyết định kết quả cắt mắt 2 mí có đẹp tự nhiên, mau lành và an toàn tuyệt đối hay không.

Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Cắt mắt 2 mí là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn , cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt. Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút.

Quy trình cắt mắt 2 mí an toàn tại bệnh viện

Quy trình cắt mắt 2 mí an toàn tại bệnh viện

Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên. Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

Để yên tâm khi thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật cắt mắt hai mí, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về địa chỉ cắt mắt 2 mí tphcm, mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như ý!

Kết quả cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên tại bệnh viện

Kết quả cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên tại bệnh viện

ket qua cat mat

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Điện thoại: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.