Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng

Dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ vàng là phương pháp nâng vùng cơ mặt bằng chỉ vàng luồn dưới da ngoài việc kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể, chỉ vàng còn giúp thắt chặt da, kích thích sự lưu thông của mạch máu giúp da rạng rỡ khỏe mạnh, săn chắc
CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ VÀNG 24K GOLD THREAD V-LIFT

Dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ vàng giúp mặt săn chắc trẻ hơn 10 tuổi

Đây là phương pháp duy nhất không phẫu thuật không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn đảm bảo khuôn mặt có độ săn chắc, thon gọn chứ không thay đổi khuôn mặt “bị trơ” như phẫu thuật, kết quả sẽ tiếp tục thấy rõ hơn trong 3-6 tháng điều trị tuỳ theo cơ địa của mỗi người.

Ưu điểm của dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng:

1. An toàn không đau
2. Không để lại sẹo
3. Không sưng nề
4. Không mất thời gian nghỉ dưỡng
5. Thời gian duy trì: 3,5 đến 5 năm

Bạn sẽ thấy mình trẻ hơn mười tuổi khi sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bạn sẽ thấy mình trẻ hơn mười tuổi khi sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chỉ vàng Gold Thread tồn tại dưới da trong thời gian “khủng” từ 8 – 15 năm, được minh chứng duy trì vẻ đẹp lâu dài nhất so với các loại chỉ căng da khác. Lưới chỉ vàng Gold Thread còn nằm bên dưới da, còn là một khung xương vững chắc nâng đỡ cơ mặt cùng nhiệm vụ kích thích Collagen sản sinh không ngừng.

Vì vậy, vẻ tươi trẻ sẽ được duy trì lâu dài từ 8 – 15 năm chỉ sau một lần thực hiện duy nhất kéo dài 30 phút. Không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài, phương pháp xóa rãnh mũi má, nâng cung mày treo mí sụp bằng chỉ vàng được cho là bước đột phá nổi tiếng thế giới trong việc nâng cơ và chống lại các nếp nhăn, hố rãnh hiệu quả.

Vì sao nên chọn dịch vụ căng da mặt chỉ vàng

Độ an toàn tuyệt đối bằng djich vụ căng da mặt được minh chứng qua việc chỉ vàng Gold Thread là loại chỉ duy nhất đạt được các chứng nhận uy tín trên thế giới, chứng nhận FDA (Mỹ), chứng nhận CE (Châu Âu), chứng nhận RosZdravNadzor (Nga) và các nước ASEAN. Ngoài ra, khách hàng sẽ càng yên tâm hơn, khi biết được dịch vụ căng da mặt chỉ vàng Gold Thread được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – cũng là địa chỉ đầu tiên và duy nhất được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép thực hiện công nghệ này.

Bệnh viện Á Âu xứng đáng là nơi căng da mặt bằng chỉ tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Á Âu xứng đáng là nơi căng da mặt bằng chỉ tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật căng da vượt trội nhất hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc da mặt, chuyên gia đến từ Hoa Kỳ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ mang lại liệu trình căng da mặt bằng chỉ an toàn

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70