Đến với dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU quý khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ nâng mũi cũng như giá cả dịch vụ nâng mũi của chúng tôi. Dưới đây là những dịch vụ nâng mũi đã và đang được ứng dụng trong làm đẹp thẩm mỹ mũi cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU giải pháp toàn diện.

Dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU giải pháp toàn diện.

+ Dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong việc làm đẹp cho khahcs hàng ,mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, dịch vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh các công nghệ tiên tiến đã ứng dụng thành công phải kể đến các công nghệ nâng mũi như : Nâng mũi hàn quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line …luôn mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của mọi khách hàng.

doi-ngu-chuyen-gia

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, tùy vào đặc điểm hình dạng của cánh mũi mà khách hàng được bác sĩ tư vấn, thăm khám ,đo ve và giúp khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi sao cho phù hợp để mang lại vẻ đẹp tốt nhất. Các phương pháp nâng mũi khách hàng có thể lựa chọn như : Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi hàn quốc ,nâng mũi s line, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, nâng mũi không phẫu thuật…Trong đó nâng mũi s line là công nghệ nâng mũi vượt trội nhất hiện nay, là một bước tiến vượt bậc, đánh dấu mốc lịch sử trong ngành phẫu thuật nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng.

 

Các dịch vụ phẫu thuật mũi Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

+ 1.Nâng mũi S Line

nang-mui-s-lineNâng mũi S-line là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu  mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất. Đặc biệt nâng mũi S-line chỉ sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên kĩ thuật này đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối cho  khách hàng.

+ 2.Nâng mũi bọc sụn
nang-mui-bang-sun-nhan-tao-siliconNâng mũi bọc sụn là là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương…với ưu điểm vượt trội là là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.

+ 3.Nâng mũi Hàn Quốc

xem-tuong-phu-nu-qua-chiec-mui-1Nâng mũi Hàn Quốc là chỉnh hình nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phẫu thuật ra đời sớm nhất và phổ biến nhất. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu chiếc  mũi cao, thẳng và tự nhiên hơn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU cam kết với khách hàng dịch vụ nâng mũi hàn quốc đảm bảo đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

+ 4.Thu nhỏ đầu mũi
xem-tuong-phu-nu-qua-chiec-mui-4Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường áp dụng cho các trường hợp đầu mũi to, thu nhỏ đầu mũi để có chiếc mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt hơn.Đây là kĩ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi  bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU thu nhỏ đầu mũi mang đến cho khách hàng đầu mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

+ 5.Thu gọn cánh mũi
xem-tuong-phu-nu-qua-chiec-mui-5Phẫu thuật thu gọn cánh mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi bị to, bè ra hai bên,  thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật rất đơn giản, tuy nhiên kĩ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng mũi để tránh những tác dụng không mong muốn sau phẫu thuật cuộn cánh mũi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU thu gọn cánh mũi mang đến giải pháp làm thon gọn lỗ mũi ,chân mũi sao cho mũi và lỗ mũi hài hòa hơn.

+ 6.Sửa lại mũi bị hỏng

muon-co-mat-v-line-hay-lam-theo-4-tip-sauVới việc chuyển giao và ứng dụng thành công các công nghệ sửa mũi tiên tiến nhất Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ và chuyên gia phẫu thuật nổi tiếng Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU cam tự hào là trung tâm sửa mũi uy tín hàng đầu Việt Nam cũng như khắc phục, chỉnh sửa mũi hỏng cho khách hàng sau khi nâng mũi tại các trung tâm khác mà bị bóng đỏ, lộ sóng …

+ 7. Nâng mũi không phẫu thuật

 

bi-quyet-de-doi-mat-quyen-ru-hut-hon-7Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane. Phương pháp làm đẹp mũi này không cần phẫu thuật, không đau, không sẹo. Đây là giải pháp nâng mũi hoàn hảo cho những người muốn có mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối nhưng lo sợ phẫu thuật thẩm mỹ ,sợ đau. Bạn không nên bỏ qua phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này vì chỉ cần vài bước đơn giản, bạn sẽ được nâng mũi mà không cần phẫu thuật dao kéo.

+ 8. Nâng mũi cho nam giới

tuong-mui-nao-la-phu-quyNâng mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU mang đến giải pháp nâng mũi cho nam giới an toàn, đẹp tự nhiên nhất. Ngày nay, việc làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp không chỉ là ưu thế dành riêng cho chị em phụ nữ mà ngày càng nhiều cánh nam giới tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để nâng mũi cho gương mặt của mình thêm nam tính hơn,đẹp hơn.

 

+ Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

 

Kết quả nâng mũi S-line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu của Việt kiều Anh Alicia Vũ

Kết quả nâng mũi S-line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu của Việt kiều Anh Alicia Vũ

Với các phương pháp nâng mũi trên hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho dáng mũi của mình.