Các phương pháp xóa nhăn làm đầy - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các phương pháp xóa nhăn làm đầy

Qua thời gian, làn da nào rồi cũng sẽ bị lão hóa. Tuy nhiên, quá trình lão hóa diễn ra nhanh hay chậm lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và biểu hiện của sự lão hóa ở mỗi người cũng rất khác nhau. Thông thường sẽ xuất hiện 2 loại: những vết nhăn do chuyển động cơ và những vết nhăn tĩnh tạo thành những hố mắt hõm má (má hóp) nhăn nheo trên cơ thể do sự thiếu hụt mỡ dưới da tạo ra. Cả hai loại da nhăn này đều khiến bạn trông già hơn tuổi. Vậy phương pháp điều trị nào là thích hợp và hiệu quả cho mỗi trường hợp trên?

1. Phương pháp điều trị vết nhăn do chuyển động cơ:

Đây là loại nếp nhăn được hình thành trong quá trình chuyển động các cơ (chủ yếu ở mặt) khi bạn biểu lộ sắc thái tình cảm. Chúng thường hiện lên rất rõ khi bạn cười và sẽ mờ đi khi khuôn mặt bạn trở lại trạng thái bình thường. Tuy nhiên, có những nếp nhăn luôn hiện hữu rõ nét ngay cả khi bạn không mỉm cười hoặc cau mày. Đó chính là những vết chân chim ở xung quanh môi và mắt, xuất hiện khi làn da bị lão hóa.

xoa-nhan-lam-day

Bạn không thể loại bỏ được hoàn toàn những nếp nhăn này bằng các cách đơn giản như sử dụng mỹ phẩm, kem dưỡng ẩm hay các loại kem chống lão hóa. Giải pháp mang lại hiệu quả nhất là tiêm tinh chất thư giãn cơ.

Tinh chất thư giãn cơ là một phương pháp xóa nhăn hoàn hảo được các chuyên gia, bác sĩ trên toàn thế giới đánh giá cao và áp dụng để điều trị xóa nếp nhăn. Đây thực sự là liệu pháp làm đẹp được đánh giá mang lại hiệu quả nhanh chóng (chỉ mất khoảng 5-10 phút), an toàn (thành phần lành tính, phù hợp với cơ địa của con người, không nằm lâu dài dưới da như silicon) mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

1. Phương pháp điều trị những hố hõm trên gương mặt do sự thiếu hụt mỡ tạo ra

Với trường hợp này thì những vết nhăn, hố hõm hóp xuất hiện mặt, ngực, mông… rất rõ do làn da mất đi tính đàn hồi cộng với sự thiếu hụt mỡ dưới da gây nên.

xoa-nhan-lam-day-2

Có 2 phương pháp điều trị hiệu quả nhất để chống lại loại nếp nhăn này.

• Tiêm chất làm đầy nhân tạo: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất làm đầy: Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle, Radiesse, Scultra… Tùy theo thời gian duy trì khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn kết quả thấy ngay sau khi thực hiện.
  • Tiêm mỡ tự thân: Đây là một bước tiến mới trong y học cũng như thẩm mỹ. Ưu điểm của phương pháp này là không những làm đầy vùng da bị hõm hóp mà còn giúp làn da hồng hào, sáng lên nhờ vào thành phần mô mỡ nguyên bào tự thân (mô mỡ nguyên bào được lấy từ chính cơ thể của bạn). Hơn nữa, chính nhờ việc sử dụng mỡ từ nơi thừa đưa đến nơi thiếu để làm đầy mà đường cong cơ thể của bạn còn được cải thiện đáng kể.

xoa-nhan-lam-day-3

Việc điều trj xóa bỏ các vết nhăn, làm đầy các hõm hóp trên cơ thể hoàn toàn không đơn giản. Ngoài việc cần đến những công nghệ hiện đại thì tay nghề bác sĩ cũng góp phần quyết định đến hiệu quả điều trị. Bởi chỉ khi bác nhận định đúng loại vết nhăn, xác định chính xác vùng cần điều trị và phương pháp điều trị thích hợp thì việc điều trị mới thật sự hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với trang máy móc hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của mọi khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ và hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi đến với Á Âu.

doi-ngu-bac-si-new

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám da và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ.

1/5 - (2 bình chọn)