Căng da mặt với công nghệ Thermage giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da mặt với công nghệ Thermage giá bao nhiêu?

căng da thermage giá bao nhiêu
Căng da thermage giá bao nhiêu – Minh họa

Thermage là công nghệ xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da không xâm lấn, không phẫu thuật bằng cách sử dụng tần số vô tuyến điện dung đơn cực (RF) tác động đến cả 3 lớp thượng bì, trung bì, hạ bì của da, giúp tăng tính đàn hồi và thúc đẩy quá trình phục hồi, tái tạo làn da.

Ngay từ khi mới ra đời, kỹ thuật Thermage đã chinh phục người sử dụng nhờ khả năng làm đẹp tức thì, ở nhiều vùng da. Nhờ công nghệ sóng cao tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF đi sâu tác động trực tiếp vào cả ba lớp biểu bì, hạ bì và mô. Khi đó, nhiệt sinh ra sẽ tách các phân tử nước trong các collagen của da, làm cấu trúc collagen biến đổi và co lại, đồng thời kích thích việc tạo collagen mới. Nhờ đó, Thermage có thể làm da săn chắc ngay lập tức, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da chỉ với 1 lần điều trị.

Căng da thermage giá bao nhiêu – Minh họa

Căng da mặt bằng Thermage là phương pháp căng da mặt không còn xa lạ đối với nhiều người. Công nghệ này được FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả thẩm mỹ. Hiện đã có hơn 1000 máy Thermage được chuyển giao công nghệ cho các bác sĩ thẩm mỹ trên toàn thế giới và cho đến nay, theo số liệu thống kê thì công nghệ căng da mặt Thermage đã điều trị hơn một triệu ca cũng như được ứng dụng tại hơn 2.500 thẩm mỹ viện trên 80 quốc gia.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hân hạnh là một trong số những đơn vị tiên phong tại Việt Nam nhận được sự chuyển giao công nghệ Thermage chính hãng thế hệ mới nhất,  sử dụng đầu tip với nhiều cải tiến vượt bật. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn sở hữu đội ngũ bác sĩ người Việt, cũng như Bác sĩ nước ngoài với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, sẽ mang đến cho khách hàng của mình kết quả làm đẹp cao nhất, quá trình điều trị êm ái nhất mà không có bất kì thẩm mỹ viện nào tại Việt Nam có thể sánh bằng.

Căng da thermage giá bao nhiêu – Minh họa

Căng da bằng công nghệ Thermage phù hợp với những ai?

Căng da mặt bằng Thermage phù hợp với những đối tượng có nhu cầu làm đẹp, trẻ hóa da cho mình. Tuy nhiên, công nghệ này phù hợp nhất với những đối tượng:

• Trường hợp da xuất hiện các dấu hiệu lão hóa: nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ, da sần sùi vỏ cam tại vùng mặt, măt và nhiều vùng khác trên cơ thể…
  • Những người có làn da bị khô, dễ bị nhăn.
  • Những người gặp phải tình trạng da mặt bị lão hóa, nhăn nheo hay chảy xệ ở mức độ nghiêm trọng.
  • Những người đã từng điều trị các phương pháp căng da mặt khác nhưng không thành công.
  • Đặc biệt, có thể áp dụng cho cả nam & nữ
Căng da thermage giá bao nhiêu – Minh họa

Căng da thermage giá bao nhiêu?

Trước đây, với mức giá trung bình khoảng 1000 ~ 3000$ cho một lần điều trị bằng Thermage, phương pháp hầu như chỉ được các quý bà thượng lưu áp dụng. Ngày nay, với mong muốn phổ biến công nghệ rộng khắp đến toàn bộ phái đẹp, nhà sản xuất cũng như Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cố gắng mang đến cho khách hàng của mình cơ hội trải nghiệm dịch vụ xóa nhăn, căng da và trẻ hóa da cùng công nghệ New Thermage chính hãng với mức giá ưu đãi.

Chỉ 1 lần điều trị bằng đầu tip mới nhất của công nghệ New Thermage, giúp săn da tốt hơn, không đau, hiệu quả và an toàn hơn gấp 2 lần so với thế hệ cũ

Cùng lắng nghe những khách hàng nổi tiếng của Thermage nhận xét về công nghệ:

Nhanh tay đăng ký ngay để có thể trải nghiệm công nghệ Mỹ – New Thermage dưới sự điều trị trực tiếp của Bác sỹ Mỹ với giá cực sốc, chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.