Công nghệ ánh sáng - Bí quyết chăm sóc da của phụ nữ hiện đại - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Công nghệ ánh sáng – Bí quyết chăm sóc da của phụ nữ hiện đại

Môi trường ô nhiễm, công việc áp lực, cuộc sống bận rộn khiến cho chị em phụ nữ không còn thời gian để chăm sóc và làm đẹp bản thân. Để rồi những vấn đề về da như: mụn, thâm sạm nám da, lỗ chân lông to, khô ráp….bắt đầu tấn công làn da, khiến chị em mất dần đi vẻ quyến rũ, rạng ngời thường ngày.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, chỉ cần rửa mặt bằng nước hoặc sữa rửa mặt là có thể rửa sạch bụi bẩn, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bởi hàng ngày, da của chúng ta phải tiếp xúc với vô số những môi trường khác nhau như: bụi bẩn, khói xe, nắng nóng hay làm việc trong dưới máy lạnh, thức khuya, căng thẳng… Vì vậy, chỉ rửa mặt không thôi thì chưa đủ để lấy đi hết những bụi bẩn và tế bào chết trên da.

Công nghệ Ánh sáng sẽ trở thành trợ thủ chăm sóc da đắc lực cho chị em với cơ chế loại bỏ lớp bụi bẩn, chất cặn bã, vi khuẩn, tế bào chết và làm sạch sâu tuyến bã nhờn, thông thoáng lỗ chân lông. Hơn nữa, hệ thống ánh sáng còn có khả năng xâm nhập sâu vào da, kích thích việc tổng hợp Collagen, tái tạo lại lớp hạ bì, giúp ổn định và tăng cường hiệu quả điều trị cũng như ngăn ngừa sự phát triển mụn hay sắc tố da bị biến đổi về sau, làm săn các lỗ chân lông giúp bề mặt da trở nên láng và mịn hơn.

• Tác dụng chọn lọc tới mô đích mà không hề phá vỡ các cấu trúc bình thường xung quanh.
  • Tình trạng da được cải thiện rõ rệt sau mỗi lần điều trị, da trở nên khỏe đẹp hơn mỗi ngày.
  • Đã qua kiểm chứng nghiêm ngặt và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể trở lại ngay với công việc.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG THẾ HỆ MỚI:

4 trong 1: Chỉ với 1 Công nghệ Ánh sáng đã có thể mang lại 4 hiệu quả điều trị chỉ trong 1 liệu trình điều trị nhanh chóng.

• Trẻ hóa da, căng mịn: Công nghệ này có thể nhẹ nhàng loại bỏ những sắc tố bề mặt. Giúp làn da sáng mịn nhẹ nhàng và giữ ẩm cho làn da.
  • Se khít lỗ chân lông: Với bước sóng an toàn, Công nghệ Ánh sáng sẽ giúp điều trị se khít lỗ chân lông và chống tiết bả nhờn.
  • Xóa nám: Sử dụng bước sóng 1064nm (5 ns) với mật độ năng lượng thấp, Công nghệ Ánh sáng đã có thể điều trị cả nám sâu, nám hỗn hợp – những loại nám mà các phương pháp thông thường đều thất bại, loại bỏ tới hơn 80% nám da.
  • Điều trị sẹo rỗ: Công nghệ Ánh sáng còn có thể đi sâu vào lớn hạ bì, kích thích collagen tái tạo và làm đầy các vết sẹo.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị dẫn đầu trong ngành làm đẹp với trang thiết bị hiện đại, môi trường vô trùng đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời và hài lòng với kết quả mà gói điều trị.

Công nghệ Ánh sáng là công nghệ chăm sóc da toàn diện độc quyền, chỉ có duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với phác đồ chuẩn chuyên gia. Vì vậy, không cần mất quá nhiều thời gian, mỗi tuần bạn chỉ cần dành ra 15 phút ghé qua Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi sẽ giúp bạn chăm sóc, phục hồi và tái tạo làn da từ sâu bên trong, giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề về da.

Hãy nhanh tay đăng ký để tự mình trải nghiệm hiệu quả tuyệt vời mà công nghệ ánh sáng mang lại cho làn da của bạn.