Căng da, nâng cơ, trẻ hóa da với công nghệ Ultherapy giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da, nâng cơ, trẻ hóa da với công nghệ Ultherapy giá bao nhiêu?

Công nghệ Ultherapy giá bao nhiêu? – Minh họa

Công nghệ Ultherapy căng da, nâng cơ và trẻ hóa da như thế nào?

Ultherapy là một trong những công nghệ căng da, nâng cơ, trẻ hóa da không phẫu thuật không xâm lấn được cả thế giới ưa chuộng và sử dụng. Nhờ cơ chế sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm, công nghệ Ultherapy có thể tác động sâu đến 5 tầng của da, tạo nên sự săn chắc tuyệt vời và lâu dài cho làn da. Sóng siêu âm giúp trị liệu Ultherapy đạt đến độ chính xác tối đa, do vừa hiển thị cấu trúc da, vừa hiển thị đường đi của năng lượng tác động. Cộng thêm những phát minh vượt bậc về nhiệt độ, về khả năng đạt đến độ sâu lý tưởng trong da…, công nghệ này kích thích cơ chế tái sinh collagen tự nhiên của cơ thể hoạt động mạnh mẽ.

Công nghệ Ultherapy giá bao nhiêu? – Minh họa

Kết quả căng da, nâng cơ và trẻ hóa da với Ultherapy

Ultherapy là công nghệ trẻ hóa da toàn diện từ bên trong nhờ tác động trực tiếp vào tầng hạ bì của da. Chỉ sau 1 liệu trình trị liệu Ultherapy, bạn sẽ cảm nhận làn da trẻ ra 10-15 tuổi, hiệu quả sẽ diễn tiến rõ ràng sau 1 – 3 tháng, tiếp tục duy trì tới 3-5 năm sau đó.

• Căng da: Vùng da chùng nhão sẽ dần trở nên căng mịn, săn chắc.
  • Nâng cơ: Cơ mặt bị chảy xệ được kích thích co lại, nâng cao và thon gọn, không còn nọng cằm, mí sụp, má sệ.
  • Xóa nhăn: Khi làn da đã căng mịn, cơ được trẻ hóa, các nếp nhăn sẽ được “là phẳng” một cách thần kì, không còn dấu chân chim nơi khóe miệng, đuôi mắt, trán, rãnh má mũi và rãnh ngực.
  • Trẻ hóa da: Công nghệ Ultherapy giúp tái tạo nét thanh xuân cho làn da, collagen được tái sinh sẽ giúp da sáng hồng, mịn màng, tươi tắn.
  • “Điêu khắc” đường nét khuôn mặt: Nhờ hiệu quả căng da và nâng cơ nên đường nét gương mặt sẽ rõ ràng và sắc nét hơn, tạo nên những điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt.
  • Sau khi điều trị, lượng collagen và elestin tiếp tục được tăng sinh và tái tạo trong 6 tháng sau, hiệu quả trẻ hóa sẽ tiếp tục được cải thiện trong nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.
Trẻ hóa vùng mắt với Ultherapy
Làm săn chắc nọng cằm với Ultherapy
Trẻ hóa vùng cằm và cổ với Ultherapy

Với sự đầu tư mạnh tay, công nghệ căng da, nâng cơ và trẻ hóa da Ultherapy tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không chỉ là thế hệ Ultherapy mới nhất mà còn đạt 5 tiêu chuẩn vàng:

1. Sử dụng công nghệ Ultherapy chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận an toàn, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng thực hiện.
  2. Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thực hiện công nghệ Ultherapy tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ngoài những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, còn có sự đồng hành của các chuyên gia đến từ Mỹ trực tiếp thực hiện, đảm bảo kết quả điều trị được tối ưu.
  3. Hệ thống phòng khám, phòng điều trị, nghỉ dưỡng khang trang, hiện đại, mang lại sự thoải mái và an tâm cho khách hàngg khi đến đây.
  4. Với từng khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị chuyên biệt, kết hợp Ultherapy với các công nghệ làm đẹp khác nhằm nâng cao hiệu quả, giúp trẻ hóa một cách toàn diện.
  5. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ làm đẹp được giới nghệ sĩ, doanh nhân, người mẫu trong và ngoài nước ưa chuộng, là cơ sở thẩm mỹ uy tín trong nhiều năm qua.
công nghệ Ultherapy giá bao nhiêu
Công nghệ Ultherapy giá bao nhiêu? – Minh họa

Bảng giá căng da, nâng cơ, trẻ hóa da với công nghệ Ultherapy chính hãng Mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá căng da, nâng cơ, trẻ hóa da với công nghệ Ultherapy tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đánh giá là có chi phí hợp lý và tốt nhất hiện nay. Hơn nữa, đã có rất nhiều các biện pháp không xâm lấn để lưu giữ tuổi xuân. Jennifer Aniston, Jacqueline Laurita (diễn viên của Real Housewives of New Jersey) đã nói về công nghệ nâng cơ Ultherapy như biện pháp làm đẹp yêu thích của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trải nghiệm sự tuyệt vời của công nghệ cùng quá trình điều trị hết sức êm ái, thư giãn mà các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu mang lại.