Điều trị bệnh da

Điều trị nám da

Công nghệ điều trị nám da mặt tận gốc mới của Mỹ là bước đột phá của công nghệ thẩm mỹ, đánh bay cả nám sâu và nám hỗn hợp.

Xem tiếp
tri-hoi-nach-vinh-vien-1-lan-duy-nhat-khong-phau-thuat-0

Trị hôi nách

Các chuyên gia da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cho biết họ có thể điều trị hôi nách chỉ với 1 LẦN – HIỆU QUẢ LÂU DÀI mà không gây đau đớn, không cần phẫu thuật, không ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện và đảm bảo không tái phát.

Xem tiếp

Tế bào mầm tóc – Chìa khóa của mái tóc khỏe

Để sở hữu một mái tóc khỏe, chăm sóc bên ngoài là chưa đủ mà còn phải lưu ý đến việc nuôi dưỡng tế bào mầm tóc. Đây là nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Nature Cell Biology của Mỹ.

Xem tiếp

Xóa Sẹo, Xóa Nám, Siêu Căng Da Trẻ Hóa

Công nghệ PRP tự thân giúp giải quyết đồng thời các vấn đề cơ bản của da là nám, sẹo rỗ và lão hóa da, tái sinh làn da trẻ trung, căng mịn ngay tức thì.

Xem tiếp

Điều trị rụng tóc, chống hói đầu, cho tóc bóng khỏe với công nghệ Nutri Hair

Sở hữu một mái tóc dày khỏe và bóng mượt không còn quá khó khăn nếu bạn biết đến phương pháp Tiêm trị rụng tóc Nutri Hair tại Á Âu.

Xem tiếp

Điều trị sẹo lồi

Đừng để sẹo lồi khiến bạn tự ti thêm nữa!!! Sẹo lồi là một trong những dạng tổn thương da lành tính, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại rất “ác tính” về mặt tâm lý và thẩm mỹ. Chưa kể, sẹo lồi thường xuất hiện ở một số vùng da đặc biệt…

Xem tiếp