Chuyên mục: Điều trị nám

Điều trị nám tại Cần Thơ

NÁM – BỆNH TĂNG SẮC TỐ DA – CƠN ÁC MỘNG VỚI MỌI PHỤ NỮ GIẢI PHÁP THỔI BAY MỌI VẾT NÁM CÔNG NGHỆ TẾ BÀO ĐẾN TỪ NHẬT BẢN BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM CHỈ CÓ TẠI …

Xem thêm

Công nghệ ánh sáng – Bí quyết chăm sóc da của phụ nữ hiện đại

Môi trường ô nhiễm, công việc áp lực, cuộc sống bận rộn khiến cho chị em phụ nữ không còn thời gian để chăm sóc và làm đẹp bản thân. Để rồi những vấn đề về da như: mụn, thâm …

Xem thêm

Thay da vi tế bào – xóa nám lâu năm chỉ 1 lần

  Nám là một trong những vấn đề da cứng đầu và rất khó điều trị. Nhiều người cảm thấy quá phiền phức vì phải tốn thời gian đi lại, điều trị quá lâu với những công nghệ khác. Nay …

Xem thêm

Điều trị nám chuẩn chuyên gia

Việt Nam có tỷ lệ nám da ở phụ nữ cao, nám da trở thành nỗi lo không của riêng ai. Nếu bạn cũng bị nám, hãy điều trị nám chuẩn chuyên gia để hiệu quả nhất.

Xem thêm

Điều trị nám

NÁM – BỆNH TĂNG SẮC TỐ DA – CƠN ÁC MỘNG VỚI MỌI PHỤ NỮ GIẢI PHÁP THỔI BAY MỌI VẾT NÁM CÔNG NGHỆ TẾ BÀO ĐẾN TỪ NHẬT BẢN BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM CHỈ CÓ TẠI …

Xem thêm

PRP Xóa Sẹo, Xóa Nám, Siêu Căng Da Trẻ Hóa

Công nghệ PRP tự thân giúp giải quyết đồng thời các vấn đề cơ bản của da là nám, sẹo rỗ và lão hóa da, tái sinh làn da trẻ trung, căng mịn ngay tức thì.

Xem thêm

Trị Nám Với Công Nghệ Siêu Mài Mòn Kim Cương 3.0

Trị nám da 1 lần duy nhất với công nghệ siêu mài mòn kim cương 3.0 của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực sự là một giải pháp hoàn hảo. Kết quả điều trị với công nghệ này sẽ thật sự khiến bạn phải ngạc nhiên.

Xem thêm

Trị tàn nhang bằng laser X-Force

Chỉ cần điều trị cùng laser X-Force, kết quả sẽ khiến bạn phải thật sự bất ngờ, da không chỉ hết sạch vết tàn nhang mà còn mịn màng, trắng sáng hơn.

Xem thêm

Điều trị nám hỗn hợp hiệu quả

Nám hỗn hợp là tình trạng phức tạp nhất của nám da bao gồm cả nám mảng và nám sâu, có màu sẫm trên da và có chân nằm ăn sâu bên trong lớp biểu bì da.

Xem thêm

Điều trị nám sâu (nám đốm) hiệu quả

Trị nám sâu không hề đơn giản, nhất là với loại nám được cho là cứng đầu như nám sâu (nám đốm). Phương pháp trị nám sâu hiệu quả nhất là bằng PRP tại Á Âu.

Xem thêm

Điều trị nám mảng hiệu quả

Nám mảng là hiện tượng những mảng da có màu nâu đậm hội tụ thành nhiều mảng lớn trên da. Diện tích của nám mảng tương đối rộng, có biên giới xác định rõ.

Xem thêm

Điều trị nám da mặt tận gốc với laser Zero Spot III

Công nghệ điều trị nám da mặt tận gốc mới của Mỹ là bước đột phá của công nghệ thẩm mỹ, đánh bay cả nám sâu và nám hỗn hợp.

Xem thêm
* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70