Điều trị rạn da hiệu quả với bộ đôi Laser & PRP - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Điều trị rạn da hiệu quả với bộ đôi Laser & PRP

Nguyên nhân gây rạn da

Nguyên nhân rạn da hình thành do sự đứt gãy các bó sợ collagen và elastin khi làn da bị căng và giãn quá mức, các vết rạn da có thể xuất hiện trên khắp cơ thể như bụng, đùi, ngực, bắp tay… Đặc biệt đối với phụ nữ mang thai sẽ hay bị rạn da vùng bụng, khiến nhiều chị em lo lắng sau khi sinh. Ngoài ra còn do tăng cân đột ngột, quá trình

Biểu hiện của rạn da sẽ xuất hiện các vệt đỏ, hồng, càng lâu sẽ chuyển sáng màu trắng và hình thành nên các đường lõm mắt thường có thể nhìn thấy được. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng tính thẩm mỹ lại có sự tác động lớn, khiến nhiều người không tự tin với diện mạo của mình.

tri ran da

Điều trị rạn da với bộ đôi Laser & PRP

Rạn da không nên để lâu về sau sẽ rất khó chữa trị, cần phải được điều trị ngay với bộ đôi laser thế hệ mới cùng với ứng dụng PRP (tế bào tự thân). Điều trị càng sớm sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức cho quá trình điều trị về sau, kết quả đạt được tốt hơn mong đợi.

Điều trị bằng công nghệ laser thế hệ mỡ sẽ phát ra một bước sóng, có các chùm tia cực nhỏ tác động sâu vào trong da. Bắt đầu phục hồi da đồng thời vẫn giữ lại các mô da khỏe mạnh, tái tạo collagen một cách hiệu quả.

Chưa dừng lại ở công nghệ laser, bác sĩ sẽ kết hợp công nghệ thay tế bào tự thân PRP của Mỹ giúp kích thích sự phát triển lướp thượng bì nhằm tái tạo cấu trúc da từ bên trong. Khi tiêm PRP vùng da rạn cũng sẽ được sản sinh collagen và elastin, PRP có chức năng tăng cường độ săn chắc, khỏe mạnh cho làn da.

Ưu điểm của laser và PRP khi điều trị rạn da

Laser và PRP mang lại một làn da săn chắc, cải thiện tốt tình trạng rạn da, bên cạnh đó còn hạn chế được tình trạng lão hóa da.

Laser tác động bằng tia sáng nên không xâm lấn, tần số chính xác tối đa giúp điều trị đúng chuẩn vị trí da bị rạn an toàn.

Tiết kiệm được thời gian, đây là công nghệ thực hiện nhanh chóng chỉ hơn 60 phút đã có thể xuất viện và sinh hoạt bình thường.

Khắc phục hoàn toàn rạn da, kết quả lâu dài. Không gây ra sẹo, lấy lại tính thẩm mỹ cao cho làn da.

Điều trị rạn da có đau không?

Phương pháp trị rạn da với bộ đôi laser và PRP không mang lại bất cứ nguy hiểm hay đau đớn nào, bác sĩ sẽ lựa chọn bước sóng và mức năng lượng phù hợp với từng cơ địa của mỗi người.

Quá trình điều trị rạn da chỉ tê nhẹ nhưng bác sĩ cũng đã gây tê cục bộ nên không có cảm giác khó chịu nào gây ra, phương pháp hiện đại này đã được Chi cục kiểm duyệt FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn cao khi áp dụng cho con người.

Cách chăm sóc sau điều trị dễ dàng

Sau khi điều trị rạn da khách hàng không cần nghỉ dưỡng, không cần chăm sóc đặt biệt.

Sinh hoạt bình thường không cần, chỉ cần lưu ý những yêu cầu của bác sĩ dặn dò sau khi xuất viện.

Nên ăn uống, bổ sung các chất dinh dưỡng phù hợp để có lợi cho da, đặc biệt là những chất giúp bổ sung collagen.

Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, tái khám theo lịch đã hẹn.

Bệnh viện nào có công nghệ laser kết hợp PRP?

Hiện nay tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những đơn vị tiên phong trong ứng dụng các công nghệ làm đẹp hàng đầu trên thế giới trong đó có công nghệ điều trị rạn da laser và PRP. Điều trị dứt điểm rạn da chỉ một lần thực hiện, xóa bỏ tất cả các khuyết điểm về da.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và chất lượng hàng đầu. Công nghệ chuyển giao độc quyền từ Mỹ và Nhật Bản, tự hào có thể giải quyết triệt để rạn da kể cả trường hợp lâu năm. Bảo đảm da săn chắc, căng mịn hồng hào đạt hiệu quả tốt nhất.

3/5 - (1 bình chọn)