Nâng Cơ Xóa Nhăn Hiệu Quả Bởi Bộ Đôi Thermage Và Ulthera Pro - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng Cơ Xóa Nhăn Hiệu Quả Bởi Bộ Đôi Thermage Và Ulthera Pro

Các dấu hiệu lão hóa luôn là nỗi lo thường trực của chị em phụ nữ. Sự xuất hiện của các vết nhăn, vết nám, sạm da, đồi mồi… là biểu hiện rõ ràng nhất của hiện tượng lão hóa ở phụ nữ. Các công nghệ nâng cơ xóa nhăn hiệu quả ra đời nhằm níu giữ tuổi xuân, mang đến cho bạn làn da trẻ mãi không già. Nhưng được khách hàng tin dùng và giới chuyên môn đánh cao vẫn là bộ đôi quyền lực giúp nâng cơ xóa nhăn hiệu quả và trẻ hóa da 10 tuổi chỉ trong 1 lần điều trị Thermage 1200 shot và Ulthera Pro tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Cùng Á Âu khám phá sức mạnh siêu nâng cơ xóa nhăn hiệu quả của bộ đôi quyền lực này nhé!

nang-co-xoa-nhan-hieu-qua-1

Nguyên lý nâng cơ xóa nhăn hiệu quả của bộ đôi Ulthera và Thermage

Lão hóa da là một trong những quá trình tất yếu của cơ thể, với nguyên nhân sâu xa là do sự sụt giảm cả về chất lượng và số lượng collagen, elastin nằm ở vị trí 3 – 4.5mm dưới da. Sự tấn công mạnh mẽ của một loạt các biểu hiện lão hóa da như nếp nhăn, da chùng nhão, cơ chảy xệ, mí mắt sụp, nám sạm… khiến chúng ta không tránh khỏi cảm giác lo lắng và sợ hãi.

nang-co-xoa-nhan-hieu-qua-2

Làn da được tạo thành bởi 3 lớp: Biểu bì, hạ bì và lớp mô dưới da. Lão hóa da cơ bản xảy ra ở từng phần của cấu trúc da. Để giúp bạn đối mặt với các tình trạng này, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giới thiệu đến bạn bộ đôi quyền lực giúp trẻ hóa da 10 tuổi chỉ trong 1 lần điều trị Thermage 1200 shot và Ulthera Pro được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay, giúp cải thiện từ bên trong đến bên ngoài cấu trúc da.

nâng cơ xóa nhăn hiệu quả

Nâng cơ xóa nhăn hiệu quả lớp hạ bị và cơ (4.5 mm dưới da): Mỗi năm sụt giảm 1% lượng collagen và mức elastin cũng giảm xuống. Các dấu hiệu lão hóa da rõ rệt như làn da kém săn chắc, dễ bị tổn thương và có xu hướng tạo nếp nhăn, sụt giảm mật độ da và da kém tươi. Để lấy lại sự trẻ trung cho lớp hạ bì và cơ thì cần đến sức mạnh của công nghệ Ulthera Pro.

Nâng cơ trẻ hóa da Ulthera Pro là công nghệ sóng siêu âm hội tụ tác động nhiệt đến độ sâu 4.5 mm, giúp phá hủy elastin và collagen cũ, kích thích sản sinh elastin, collagen mới. Nhờ tác động sâu và chính xác đến lớp cơ, công nghệ này được chỉ định trong điều trị sụp mí, nâng cung mày, thon gọn nọng cằm, nâng cơ mặt, căng da chùng nhão, tạo gương mặt thon gọn V-line không phẫu thuật…

Trong khoảng thời gian từ 2 – 6 tháng sau, lượng collagen và elestin tiếp tục được tăng sinh và tái tạo, hiệu quả điều trị tiếp tục được cải thiện. Hiệu quả duy trì nâng cơ trẻ hóa da Ulthera Pro kéo dài trong nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

nang-co-xoa-nhan-hieu-qua-8 nang-co-xoa-nhan-hieu-qua-9nang-co-xoa-nhan-hieu-qua-10nâng cơ xóa nhăn hiệu quả

Nâng cơ xóa nhăn hiệu quả lớp trung bì (3 mm dưới da): Khi lão hóa thì sự tái tạo tế bào của lớp trung bì chậm lại, quá trình sản sinh lipid sụt giảm, kết cấu da khô hơn, sần sùi hơn với các đường nhăn và nếp nhăn. Để đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da xuất hiện ở lớp trung bì, các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới phải dùng đến công nghệ Thermage 1200 shot.

Thermage là một trong những công nghệ trẻ hóa da cực kì hiệu quả nhờ năng lượng tần số vô tuyến điện dung đơn cực tác động trực tiếp vào lớp biểu bì, hạ bì, mô và lớp colagen ở độ sâu 3 mm dưới da. Nhiệt sinh ra làm cấu trúc collagen già cỗi biến đổi và co lại, đồng thời kích thích mạnh mẽ việc tạo collagen mới. Nhờ đó, Thermage có thể làm săn chắc và mướt da ngay lập tức, giảm nếp nhăn, tăng độ đàn hồi, thu nhỏ lỗ chân lông đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng cho da. Đây được coi là tiêu chuẩn vàng trong điều trị các tình trạng: Nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ, da sần vỏ cam, da sạm… chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Đặc biệt, Thermage với đầu tip kích thước linh hoạt nổi bật với khả năng cải tạo collagen cho toàn bộ gương mặt, kể cả các phần da nhạy cảm như khóe miệng, rãnh má, hốc mắt, đuôi mắt, trán… Chính vì vậy, bộ đôi công nghệ trẻ hóa da Ulthera Pro và Thermage đã trở thành sự kết hợp tuyệt vời, giúp đánh bay các vùng da lão hóa một cách đơn giản và hiệu quả.

nang-co-xoa-nhan-hieu-qua-7 nang-co-xoa-nhan-hieu-qua-6 nang-co-xoa-nhan-hieu-qua-5

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là trung tâm thẩm mỹ sở hữu bộ đôi công nghệ quyền lực nâng cơ xóa nhăn hiệu quả Thermage và Ulthera Pro chính hãng. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới và hội đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn để ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mới nhất tại Việt Nam.