Săn chắc da ngay tức thì - 1 lần với Super Collagen - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Săn chắc da ngay tức thì – 1 lần với Super Collagen

Được chào đón tại Mỹ và nhiều nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới, công nghệ Super Collagen – công nghệ sử dụng sóng vô tuyến điện dung đơn cực (CRF = Capacitive Radio Frequecy) kết hợp với ánh sáng hồng ngoại IR (Infra Red) gia tăng tối đa hiệu quả săn chắc các vùng da lỏng lẻo, chùng nhão. Super Collagen qua mặt tất cả các công nghệ làm săn chắc da hiện có bởi chỉ cần thực hiện 1 lần, bạn sẽ thấy ngay kết quả kép vừa săn chắc, là phẳng bề mặt da chùng nhão, nhăn nheo, vừa xóa sạch vết rạn da lâu năm, kết quả duy trì lâu dài.

san-chac-da-voi-super-collagen-0

Công nghệ mới này hiện đang được ứng dụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu – đơn vị độc quyền được chuyển giao công nghệ Super Collagen giúp săn chắc, căng mịn da vùng bụng duy nhất tại Việt Nam, hiệu quả gấp đôi với Bác sĩ Mỹ trực tiếp thực hiện.

Da được chia ra làm 3 lớp rõ rệt: phía trên cùng nhìn thấy là lớp biểu bì, kế đến là lớp giàu collagen, gọi là lớp bì, và dưới cùng là lớp mỡ dưới da, với dày đặc mạng sợi collagen. Khi collagen trong 3 lớp này bị phân hủy do ánh nắng, do di truyền, hay do quá trình lão hóa thông thường…, da sẽ chảy xệ, chùng nhão và xuất hiện các nếp nhăn.

Super Collagen là công nghệ mang lại hiệu quả kép săn chắc da và làm da căng mịn phiên bản cải tiến mới nhất 2015 giúp chị em chỉ cần thực hiện 1 lần đạt được cùng lúc kết quả săn chắc da, tái tạo bề mặt da mịn màng mà không cần phẫu thuật, không tiêm chích, không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

san-chac-da-voi-super-collagen-1Kết quả săn chắc, mịn màng thấy ngay chỉ sau 1 lần thực hiện Super Collagen 2015

Khi điều trị, đầu phát sóng đặc chế của Super Collagen với công nghệ sóng điện dung độc đáo sẽ làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da, làm cho da săn chắc ngay lập tức, đồng thời làm tăng tuần hoàn máu tại các mô, làm kích thích tăng sinh collagen, làm giảm kích thước các tế bào mỡ, làm mạnh thêm lớp bì và biểu bì. Năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua da, nhưng không làm tổn thương lớp da bên trên do đầu phát sóng được thiết kế đặc biệt, có sử dụng khí hóa lỏng Cryogen để bảo vệ bề mặt da trước, trong và cả sau khi xung RF đi qua.

san-chac-da-voi-super-collagen-2Năng lượng sóng điện từ công suất cao giúp co nhỏ ngay lập tức các chuỗi collagen chùng nhão

Bạn có thể thấy ngay kết quả da mịn màng, săn chắc ngay sau 60 phút thực hiện. Các kết quả này còn tiếp tục phát triển theo thời gian, do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng, hiệu quả thon gọn, săn chắc, xóa chùng nhão ở các vùng điều trị như bắp tay, bụng, đùi, đầu gối, thon gọn cằm có thể tiếp tục nâng cao cho đến 6 tháng và tiếp dục duy trì kết quả săn chắc, thon gọn đến trọn đời.

Với phiên bản cải tiến mới nhất 2015, Super Collagen có thể điều trị cho mọi tình trạng da, loại da chùng nhão, chảy xệ, không phân biệt bất kì độ tuổi nào, kết quả đạt được không bị hạn chế bởi mức độ lão hóa của người điều trị. Hàng ngàn người điều trị tại Mỹ và các nước trên thế giới đã đạt được kết quả săn chắc, thon gọn tối đa chỉ sau một lần điều trị với Super Collagen phiên bản cải tiến 2015. Super Collagen là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân, chị em văn phòng, phụ nữ nội trợ và những người bận rộn, không có thời gian đi lại nhiều bởi hiệu quả vượt trội ngay tức thì. Max IRF đã được Bộ Y tế Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận hiệu quả và cho phép chính thức sử dụng tại Mỹ và nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

Dù bạn bao nhiêu tuổi và bạn đang gặp phải tình trạng chùng nhão, chạy xệ ở mức độ nào, Super Collagen phiên bản cải tiến 2015 cam kết mang lại cho bạn làn da sắc chắc, thon gọn như tuổi đôi mươi chỉ sau 1 lần điều trị. Trải nghiệm công nghệ săn chắc da, xóa rạn da mới nhất, tiên tiến nhất tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu trực tiếp với Bác sĩ Mỹ. Liên hệ ngay với bệnh viện để biết mức giá sốc đến bất ngờ!

san-chac-da-voi-super-collagen-3 san-chac-da-voi-super-collagen-4Super Collagen giúp vùng da bụng săn chắc, lấy lại hình dạng lỗ rốn

san-chac-da-voi-super-collagen-5 san-chac-da-voi-super-collagen-6Xóa mỡ vùng bắp tay, bắp đùi, làn da săn chắc, thon gọn chỉ sau 1 lần thực hiện Super Collagen 2015

san-chac-da-voi-super-collagen-7Làn da mịn màng, hết gồ ghề, lồi lõm