Trẻ Hoá Da Bằng Collagen Tươi Baby Skin - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trẻ Hoá Da Bằng Collagen Tươi Baby Skin

Thời tiết hanh, khô là lý do chủ yếu khiến da bị mất nước và lớp tinh dầu bảo vệ trên bề mặt dẫn đến tình trạng da khô ráp, nhăn nheo cùng với áp lực công việc, stress khiến làn da bạn kém thần sắc. Công nghệ thay da căng bóng Baby Skin là giải pháp bổ sung Collagen tươi làm đẹp da dành cho mọi lứa tuổi và mọi làn da, giúp bạn sở hữu làn da căng bóng, mượt mà, ngay cả khi không cần trang điểm vẫn rạng rỡ và nổi bật.

tre-hoa-da-bang-collagen-tuoi-3

Khi các phương pháp dưỡng da từ bên ngoài và chế độ ăn uống từ bên trong không đủ mạnh để loại bỏ những dấu hiệu lão hóa, tổn thương trên da, đó là lúc bạn cần áp dụng phương pháp tác động nhanh hơn, mạnh hơn trực tiếp đến từng tế bào da. Công nghệ thay da căng bóng Baby Skin dẫn truyền trực tiếp collagen tươi và các dưỡng chất cung cấp vitamin và các nguyên tố vi lượng từ sâu bên trong da giúp hồi sinh làn da ngay lập tức.

Collagen tươi và các loại vitamin, nguyên tố vi lượng trong công nghệ thay da căng bóng Baby Skin được thẩm thấu vào lớp biểu bì, cung cấp dưỡng chất cho từng tế bào da, làm tế bào da no tròn, căng bóng. Với khả năng thẩm thấu gấp 1.000 lần so với sử dụng sản phẩm dưỡng da thông thường, Baby Skin rải đều dưỡng chất trên khắp bề mặt da, không bỏ sót bất kì tế bào da hư tổn nào.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *