Chuyên mục: Trị rạn da

Điều trị rạn da bụng

Xóa tan các vết rạn da đáng ghét như thế nào ?

Làn da trắng hồng, mịn màng, không chút tì vết luôn là niềm kiêu hãnh của phái đẹp. Mỗi khi mùa hè đến, chị em tự tin diện quần short ngắn, áo ba lỗ để lộ đôi chân nuột nà và thấp thoáng vùng bụng phẳng mịn luôn khiến bao nhiêu ánh mắt ghen tỵ […]

Trị rạn da sau sinh

Xoá rạn da bụng sau khi sinh – TriO-XT

Rạn da là những vết rạn nhỏ của vùng da mỏng và yếu, xảy ra khi da giãn không đủ để thích nghi với sự thay đổi của cơ thể. Vết rạn da được hình thành qua hai thời kỳ. Biểu hiện lúc đầu là những vệt đỏ, đỏ tím, có hoặc không kèm theo […]

Điều trị rạn da

Rạn da là nỗi ám ảnh của tất cả các chị em phụ nữ Theo thống kê, có đến trên 80% chị em phụ nữ phải đối mặt với chứng rạn da Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã điều trị thành công hàng ngàn ca rạn da LASTIN – CÔNG NGHỆ TRỊ RẠN HÀNG […]

trị rạn hiệu quả

Trị Rạn Hiệu Quả Với Tinh Chất Vàng Nano

Trị rạn hiệu quả với tinh chất vàng Nano tại Á Âu đạt chuẩn quốc tế, tinh chất vàng Nano được nhập khẩu chính hãng và đạt tiêu chuẩn an toàn của FDA Hoa Kỳ.

Trị rạn da ngực bằng laser thế hệ mới và PRP

Rạn da ngực tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến chị em kém tự tin. Làm sao trị rạn da ngực hiệu quả? Tham khảo trị rạn da ngực tại Á Âu nhé.

Trị rạn da đùi bằng laser thế hệ mới và PRP

Rạn da đùi là một trong những bệnh rất khó chữa, vì khi đó các sợi collagen và elastin bị giãn và đứt gãy, cấu trúc bị phá vỡ, mất tính đàn hồi khiến da bị mỏng, ngứa khiến bề mặt da không đều.

căng da bụng

Trị rạn da bụng bằng laser thế hệ mới và PRP

Công nghệ điều trị rạn da bụng hiện đại tại Á Âu với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, dịch vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

điều trị rạn da bằng laser

Trị rạn da hiệu quả bằng công nghệ tiên tiến từ Mỹ

Trị rạn da sau sinh bằng laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giúp phục hồi collagen và estalin nhanh chóng, trả lại cho bạn làn da mịn màng, tươi trẻ.

Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70