Trị sẹo lồi hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trị sẹo lồi hiệu quả

Theo một thống kê của Mỹ, đối với người da vàng như Việt Nam, tỉ lệ người có cơ địa sẹo lồi cao hơn hẳn người da trắng, và chiếm từ 15-20%. Sẹo lồi chủ yếu do nguyên nhân di truyền. Đối với người có cơ địa sẹo lồi, bất cứ vết rách da nào, kể cả vết kim chích cũng có thể tạo ra sẹo lồi ngay tại vị trí đó. Sẹo lồi tạo nên do việc phát triển quá mức và dày đặc chất collagen ở lớp bì và dưới da trong quá trình hồi phục vết thương. Sẹo lồi thường không tự giảm, mà lại có khuynh hướng phát triển trở lại sau khi bị cắt đi. Sẹo đã hình thành, không thể nào xóa bỏ hoàn toàn, tuy nhiên có thể cải thiện tình trạng sẹo bằng các giải pháp công nghệ cao, trong đó ưu việt là công nghệ laser thế hệ mới không phẫu thuật.

Ưu điểm

 • Xóa sạch sẹo lồi, thu hẹp kích thước của sẹo mà không cần phẫu thuật.
 • Kích thích tái tạo da hiệu quả, da đồng màu sáng đẹp tự nhiên
 • An toàn, không đau rát, không xâm lấn đến các mô xung quanh
 • Tái tạo làn da mịn màng, đều màu vùng da trên cơ thể
 • Điều trị bằng laser thế hệ mới giúp rút ngắn thời gian điều trị và nghỉ dưỡng so với phương pháp phẫu thuật
 • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ bằng laser, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da giàu kinh nghiệm.

Đối tượng thẩm mỹ

 • Tình trạng sẹo lồi sau phẫu thuật thẩm mỹ như căng da mặt, đặt túi ngực, cắt mở bụng…
 • Tình trạng sẹo lồi sau phẫu thuật bướu cổ, phẫu thuật tim, dạ dày, ruột thừa, phẫu thuật “bắt con”…
 • Tình trạng sẹo lồi sau tai nạn té xe gây lát da mặt, rách da…

Quy trình thẩm mỹ

Có nhiều phương pháp điều trị sẹo lồi, mới nhất là công nghệ chiếu Laser thế hệ mới 2015 với bước sóng 585-595 nm. Khi chiếu vào sẹo, tia Laser sẽ gây tổn thương các vi mạch máu tăng sinh nuôi dưỡng làm tăng phát triển sẹo. Việc hủy các vi mạch máu này sẽ gây thiếu máu cục bộ vùng sẹo, làm ngưng phát triển và giảm dần kích thước cũng như độ dầy của sẹo.

Công nghệ laser thế hệ mới làm biến mất hẳn sẹo lồi như một phép màu, nhanh chóng thu hẹp kích thước và độ dầy của sẹo, làm cho sẹo mềm hơn, ít đau, ít ngứa hơn, và đặc biệt là làm giảm nhanh màu đỏ của sẹo, đưa da nhanh chóng trở về màu sắc bình thường. Hiệu quả điều trị tùy thuộc tình trạng sẹo, thời gian bị sẹo, tuổi tác. Kết quả thường đạt được sau khoảng một vài lần điều trị. Lưu ý là điều trị sẹo ngay khi vừa mới hình thành cho hiệu quả tốt và nhanh hơn khi sẹo đã cũ. Quyết định điều trị sẹo lồi càng nhanh, kết quả đạt được càng khả quan.

Chăm sóc sau điều trị

 • Giữ vệ sinh vùng sẹo cần điều trị đúng cách để tránh nhiễm khuẩn, ra đường nên đeo khẩu trang và chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
 • Tránh tiếp xúc với nước từ 1 đến 3 ngày đầu sau khi điều trị.
 • Không sử dụng sữa rửa mặt và bất kì loại mỹ phẩm nào trong 1-2 ngày đầu điều trị.

Hãy thực hiện chăm sóc đúng cách theo sự hướng dẫn của bác sĩ để sớm điều trị dứt điểm sẹo rỗ, lấy lại làn da không tì vết như ý.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *