Điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm với tế bào sinh học - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm với tế bào sinh học

Sẹo rỗ là tổn thương sâu của viêm nang lông, tổn thương này lan rộng xuống trung bì sau đó thành túi mủ hoại tử. Khối mô sâu bị mất do hoại tử gây ra sẹo rỗ, mang đến hậu quả là da mặt sau khi lành mụn phải chịu tình trạng “bị rỗ”. Các hình thức sẹo này rất đa dạng, có thể là sẹo lõm hình trụ, hình thang, hình lòng chảo hoặc kết hợp.

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ siêu vi điểm PRP kết hợp laser thế hệ mới của Mỹ là một trong những công nghệ trị sẹo mới nhất hiện nay, đón đầu xu hướng thẩm mỹ năm 2016 và đã mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ.

Ưu điểm

 • Kết quả thấy ngay sau 1 liệu trình điều trị thay tế bào kết hợp laser thế hệ mới.
 • Không đau, không sưng, không dị ứng, không gây tác dụng phụ.
 • Tái tạo làn da căng mịn, trắng hồng, không còn dấu hiệu của mụn.
 • Loại bỏ những tế bào hư tổn trên da thay thế bằng những tế bào mới khỏe mạnh.
 • Kết quả căng đầy duy trì vĩnh viễn.

Đối tượng thẩm mỹ

 • Nam giới và phụ nữ gặp tình trạng da bị khuyết lõm một phần thịt do mụn bị viêm nặng.
 • Tình trạng da bị sẹo rỗ do mắc bệnh đậu mùa hoặc dị ứng.
 • Tình trạng da bị sẹo rỗ lâu năm, từng điều trị nhưng kết quả chưa triệt để.

Quy trình thẩm mỹ

1. Trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ Laser thế hệ mới nhất 2015.

Ứng dụng công nghệ laser thế hệ mới 2015, là công nghệ tái tạo da và điều trị sẹo lõm đạt hiệu quả tốt nhất cho đến thời điểm hiện nay. Hiệu quả hồi phục da sẹo lên đến hơn 80%, một con số lý tưởng nhất mà chưa có công nghệ trị sẹo nào có thể vượt qua được.

Với bước sóng cực cao, có khả năng tác động các laser vi phân cực nhỏ vào sâu trong trong da, đảm bảo những mô da xung quanh đều nguyên vẹn. Năng lượng này sẽ giúp tế bào da phát triển nhanh chóng, thúc đẩy quá trình tăng sinh colagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo lõm trên da. Quá trình tăng sinh này có thể kéo dài tối thiểu đến 3 tháng sau khi điều trị. Da của bạn nhất là vị trí các lỗ sẹo sẽ được làm đầy dần trong 3 tháng kế tiếp đó.

Với công nghệ này, bạn chỉ cần điều trị từ 1-2 lần. Kết quả là vĩnh viễn vì đây là sự tăng sinh collagen nội sinh tự lấp đầy vùng da sẹo. Kết quả cải thiện sẹo lên lên đến hơn 80% tùy tình trạng da, tuổi của người điều trị, và thời gian khởi phát sẹo bao lâu.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ đơn lẻ khác nhau nhưng chưa đạt được hiệu quả thực sự như mong muốn. Để đạt được kết quả tối ưu trong sẹo rỗ, sẹo lõm là loại sẹo khó điều trị nhất hiện nay cần phải kết hợp nhiều phương pháp cải tiến trong một liệu trình điều trị. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là nơi hội tụ các công nghệ điều trị đa diện để giải quyết triệt để tình trạng sẹo rỗ cho cả nam và nữ, cho cả sẹo rỗ lâu năm.

2. Trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng tế bào sinh học

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã được các chuyên gia Hoa Kỳ chuyển giao công nghệ làm đầy sẹo rỗ, sẹo lõm bằng tế bào sinh học được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Quy trình sản xuất tế bào sinh học phải được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Những tế bào xung quanh sẹo lõm đã giảm dần khả năng sinh collagen và elastin để lấp đầy các vết lõm, nên liệu pháp đưa tế bào sinh học trực tiếp vào vùng da bị rỗ sẽ giúp thay thế các tế bào già cỗi bằng những tế bào nguyên sinh có khả năng sửa chữa, tái tạo, khôi phục, chữa lành các mô bị hư hỏng, tăng cường lượng collagen, elastin, thúc đẩy các nguyên bào sợi phục hồi là giải pháp hiệu quả làm đầy vết sẹo lõm, tái tạo làn da mới trẻ khoẻ, căng mịn.

Bằng việc kết hợp công nghệ laser thế hệ mới và phương pháp tế bào sinh học của Mỹ sẽ đẩy nhanh tiến trình điều trị sẹo rỗ, tránh làm mất nhiều thời gian mà kết quả điều trị đạt độ thỏa mãn như mong muốn. Bạn nên lưu ý điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm càng sớm, kết quả cải thiện càng cao.

Chăm sóc sau điều trị

 • Giữ vệ sinh vùng sẹo cần điều trị đúng cách để tránh nhiễm khuẩn, ra đường nên đeo khẩu trang và chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
 • Tránh tiếp xúc với nước từ 1 đến 3 ngày đầu sau khi điều trị.
 • Không sử dụng sữa rửa mặt và bất kì loại mỹ phẩm nào trong 1-2 ngày đầu điều trị.

Hãy thực hiện chăm sóc đúng cách theo sự hướng dẫn của bác sĩ để sớm điều trị dứt điểm sẹo rỗ, lấy lại làn da căng mịn như ý.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *