Vén màn bí mật về Căng da chỉ vàng: Vũ khí trẻ hóa được siêu mẫu Thúy Hạnh cực tin tưởng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Với đặc thù công việc bận rộn, thường xuyên phải đi nhiều nơi, thay đổi môi trường liên tục, cộng với trách nhiệm của một người mẹ, người vợ trong gia đình, chẳng khó hiểu khi làn da của siêu mẫu Thúy Hạnh luôn là yếu tố bị “soi” khi xuất hiện trước công chúng. Tuy vậy, dù đã bước vào “đầu bốn”, cựu siêu mẫu đình đám một thời vẫn khiến khán giả trầm trồ về vẻ ngoài cực trẻ trung của mình.

Căng da chỉ vàng cùng người mẫu thúy hạnh
Vẻ ngoài không tuổi giúp siêu mẫu Thúy Hạnh luôn gây ấn tượng trước công chúng

Siêu mẫu Thúy Hạnh cho biết: “Đối với người phụ nữ, nhan sắc vẫn luôn là một yếu tố quan trọng. Vì thế, dù bận rộn đến đâu, chị em cũng đừng quên dành thời gian chăm sóc sức khỏe và vẻ ngoài của mình.”

Khi được hỏi về bí quyết giữ vẻ ngoài trẻ lâu, Thúy Hạnh cho biết cô rất sợ đau nên không dám đụng đến các phương pháp dao kéo. Chính vì thế, khi phát hiện những nếp nhăn đầu tiên dần xuất hiện trên gương mặt xinh đẹp, nàng mẫu đã tìm đến các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu để tìm ra giải pháp đẩy lùi lão hóa, bảo vệ nét thanh xuân. Sau nhiều buổi tư vấn chuyên sâu cùng quá trình tìm hiểu của bản thân, công nghệ cấy chỉ vàng là giải pháp được người đẹp lựa chọn.

Người đẹp Thúy Hạnh được Bác sĩ Phan Thanh Hào, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trực tiếp tư vấn và thực hiện Căng da chỉ vàng 24K

Căng da chỉ vàng – Vũ khí trẻ hóa của các ngôi sao hàng đầu

Sau khi cấy chỉ vàng, Thúy Hạnh cho biết cô cảm thấy rất bất ngờ với kết quả mà nó mang lại: “Chỉ trong vòng gần 60 phút thực hiện, chỉ vàng đã khiến làn da của tôi hoàn toàn lột xác. Đặc biệt là vùng mắt với nhiều rãnh nhăn li ti, bọng mắt to và thâm quầng đã trở nên căng sáng, mịn màng và trông có sức sống hơn hẳn. Thêm một điểm cộng là hoàn toàn không sưng đau, có thể ra về và trở lại công việc được ngay. Tôi rất hài lòng về hiệu quả của chỉ vàng.”

Kết quả trẻ hóa sau khi Căng da chỉ vàng 24K của siêu mẫu Thúy Hạnh

Phương pháp làm đẹp bằng chỉ vàng 24K này cũng được giới thượng lưu, các ngôi sao và người nổi tiếng trên thế giới ưa chuộng. Công nương Kate, Hoa đán Củng Lợi và các người đẹp Hoa ngữ khác đã tiết lộ bí quyết chỉ vàng cho vẻ đẹp không tuổi.

Trong môi trường tế bào, tinh chất vàng phát huy tối đa tác dụng chống lão hóa, giúp vô hiệu hóa gốc tự do (nguyên nhân chính gây ra lão hóa), chặn đứng quá trình sản xuất melanin (nguyên nhân chính gây sạm nám, sắc tố đen), từ đó tạo điều kiện cho các mạch máu lưu thông, kích thích các huyệt đạo, tạo môi trường thuận lợi để collagen và elastin tăng sinh. Khi được cấy chính xác theo dạng mạng lưới, chỉ vàng 24K sẽ giúp làn da được tái sinh một cách tự nhiên, các vấn đề lão hóa trên bề mặt da sẽ biến mất như chưa hề tồn tại, mang lại hiệu quả trẻ hóa hoàn hảo.

Chỉ sau 1 lần thực hiện, lưới chỉ vàng có thể tồn tại dưới da tới 8 – 15 năm và trong suốt thời gian đó sẽ làm nhiệm vụ bảo vệ và nuôi dưỡng từ sâu bên trong giúp khuôn mặt luôn tươi sáng. Sau khi căng da với chỉ vàng, các nếp nhăn nông sâu trên gương mặt sẽ được loại bỏ, vết nám, tàn nhang cũng mờ dần, trả lại làn da vẻ hồng hào, căng bóng, tươi trẻ.

Đây là phương pháp trẻ hóa không phẫu thuật nên không đau đớn, thời gian hồi phục nhanh chóng, sau khi thực hiện khách hàng có thể ra về ngay. Chính vì thế, căng da chỉ vàng là lựa chọn ưu tiên cho những khách hàng có vốn thời gian eo hẹp mà vẫn muốn đẹp nhanh, đẹp an toàn.

Công nghệ làm đẹp Căng da bằng chỉ vàng 24K ra đời tại Mỹ, đạt được các chứng nhận từ FDA và các chứng nhận danh giá khác trên thế giới. Hiện nay, công nghệ đã trở thành một dịch vụ đẳng cấp tại các nước phát triển về làm đẹp. Tại Việt Nam, Căng da bằng chỉ vàng 24K được chuyển giao độc quyền và trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu từ các chuyên gia Mỹ cùng đầy đủ giấy phép thực hiện do Bộ Y tế cấp.

Căng da bằng chỉ vàng 24K

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền Chỉ vàng 24K Gold Thread tại Việt Nam – Chúng tôi cam kết bồi thường gấp đôi nếu khách hàng tìm thấy chỉ vàng này ở bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào khác.

Trong nhiều năm liền, phương pháp căng da bằng chỉ vàng 24K tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn là sự lựa chọn của giới doanh nhân và người nổi tiếng, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Siêu Mẫu Thúy Hạnh Đến Căng Da Chỉ Vàng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Khi Căng da chỉ vàng 24K tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ được giảm ngay 50% chi phí. Ngoài áp dụng cho toàn mặt, căng da chỉ vàng còn áp dụng trên từng vùng nhỏ như vùng má, vùng mắt, xóa nhăn cổ, gân xanh bàn tay,… Việc chia nhỏ từng vùng điều trị giúp chị em giảm bớt chi phí và dễ dàng tiếp cận phương pháp làm đẹp hiệu quả này.

Bên cạnh dịch vụ Căng da chỉ vàng 24K, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn có dịch vụ Căng da bằng chỉ Collagen và Căng da phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, phục vụ mọi nhu cầu trẻ hóa của các chị em phụ nữ theo độ tuổi và vấn đề của làn da.