Hỏi: Chào bác sĩ! Trước đây em bị mụn nên hiện tại mặt còn rất nhiều sẹo thâm. Em rất muốn điều trị mụn bằng laser thế hệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Tuy nhiên do tính chất công việc bận rộn nên sợ sẽ không có thời gian thực hiện liệu trình. Em muốn biết điều trị sẹo thâm mất bao lâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn bác sĩ. (Hải Đường)

tri-seo-tham-mat-bao-lau

TRẢ LỜI:

Cám ơn bạn Hải Đường đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc “Điều trị sẹo thâm mất bao lâu?” của bạn, bác sĩ của chúng tôi đã trả lời như sau:

Laser công nghệ cao là phương pháp được áp dụng hiệu quả nhất hiện nay và là sự lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ da liễu khi điều trị các tình trạng sẹo khác nhau.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, công nghệ điều trị sẹo thâm bằng laser thế hệ mới được các khách hàng vô cùng tin cậy.

  • Được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.
  • Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng sẹo thâm của khách hàng và tư vấn liệu trình phù hợp để làm mờ vết thâm, làm sáng da nhanh chóng.
  • Xóa sạch thâm chỉ trong liệu trình ngắn.
  • Giúp da sáng mịn hồng hào
  • Se khít lỗ chân lông, loại bỏ viêm da.
  • Nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ sâu bên trong

Vậy điều trị sẹo thâm mất bao lâu?

Về thời gian điều trị mà bạn đang quan tâm, điều này còn phụ thuộc nhiều vào tình trạng nặng nhẹ của sẹo thâm mà bạn đang mắc phải và khả năng tự phục hồi của cơ thể bạn. Nếu trường hợp sẹo thâm lâu năm, hoặc các vết thâm khá sẫm màu nghĩa là các hắc tố làm thâm da đã nằm sâu vào bên trong da, liên kết chặt chẽ với các tế bào mô da, tạo nên khối bền vững, rất khó đứt gãy, thì cần phải tuân thủ theo phác đồ điều trị hợp lý. Liệu trình này hoàn toàn phù hợp để có thể làm mất đi toàn bộ sẹo thâm một cách triệt để và an toàn.

Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi sẽ thăm khám trực tiếp, từ đó đưa ra câu trả lời cụ thể cho thắc mắc “Điều trị sẹo thâm mất bao lâu” của bạn.

Kết quả trị sẹo thâm bằng laser công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

tri-seo-tham-do-mun-6 tri-seo-tham-do-mun-5 tri-seo-tham-do-mun-4 tri-seo-tham-do-mun-3 tri-seo-tham-do-mun-2

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong  những địa chỉ đi đầu trong việc đưa các giải pháp điều trị mới mang lại hiệu quả làm đẹp toàn diện cho khách hàng. Laser công nghệ cao là giải pháp điều trị sẹo thâm hoàn hảo với nhiều ưu điểm vượt trội, được bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đưa vào ứng dụng thành công và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Công nghệ được tiến hành trong quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tối ưu. Bên cạnh đó, đội ngũ các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản, luôn đặt mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.