[cauhoi khachhang=”Kiều Ngân – Cần Thơ”]Trị sẹo thâm té xe – Bác sĩ ơi!!!! Cơ địa em vốn rất dễ bị sẹo thâm mà hồi tuần trước em lại bị té xe khá nặng nên bị sẹo thâm đầy mình, mãi vẫn chưa thấy hết. Còn công viện nên không thể nghỉ nằm nhà hoài cơ mà ra đường với bộ dạng như thế thì em ngại lắm. Nhưng em chẳng biết phải trị sẹo thâm do té xe như thế nào cho mau hết. Bác sĩ chỉ giúp em cách trị sẹo thâm do té xe cho mau mau khỏi với ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều lắm.[/cauhoi]

trị sẹo thâm té xe 2

Trị sẹo thâm té xe – Minh họa

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Kiền Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “Điều trị sẹo thâm do té xe cho mau khỏi” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Khi bị tai nạn ngã xe nếu có tình trạng da bị va đạp mạnh với vật cứng hoặc bị mài xuống đường, sẽ có hiện tượng lớp da bị xây xát và mất lớp bảo vệ da bên ngoài. Khi vùng da này lành sẽ dễ để lại sẹo thâm hoặc màu sắc da không đồng nhất. Với trường hợp bị sẹo thâm do té xe như của bạn và đặc biệt là với cơ địa dễ bị sẹo thâm thì việc xuất hiện nhiều vết thâm và lâu khỏi là điều dễ hiểu.

Vết sẹo thâm do té xe xuất hiện là do dãy tế bào Melanocytes ở lớp đáy thượng bì chính là nơi sản xuất rất nhiều hắc tố melanin, một loại sắc tố tạo nên màu sắc của da. Khi da bị tổn thương, cộng thêm tác động của các tia tử ngoại (UVA và UVB), Melanocytes bị kích thích hoạt động quá mức bình thường, khi đó sẽ hình thành vết thâm trên da.

trị sẹo thâm té xe 1

Trị sẹo thâm té xe – Minh họa

Dựa trên có chế hình thành vết sẹo thâm này, các bác sĩ khuyên bạn muốn điều trị sẹo rỗ nhanh thì hãy áp dụng ngay những phương pháp điều trị hiện đại. Bởi những phương pháp tự nhiên hay kem bôi sẽ rất khó mà mang lại hiệu quả nhanh mà cần phải kiên trì sử dụng trong thời gian dài. Hơn nữa, những vết sẹo thâm do té xe có độ tổn thương rộng và sâu hơn những vết sẹo thâm thông thường vì thế chỉ tác dụng ở bề mặt da thì khó mà có thể loại bỏ được hoàn toàn vết thâm.

Do đó, tốt nhất bạn vẫn nên đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ chẩn đoán và áp dụng phương pháp điều trị hợp lý, tác động sâu để loại bỏ hoàn toàn những sắc tố melanin gây thâm sạm da bằng sự can thiệp của những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay và mau chóng trả lại cho bạn làn da trắng sáng, đều màu.

trị sẹo thâm té xe 3

Trị sẹo thâm té xe – Minh họa

Cách điều trị sẹo thâm do té xe tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhận thấy vết thâm không cứng đầu như bạn nghĩ. Chúng sẽ dễ dàng biến mất nếu biết cách điều trị.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ laser thế hệ mới với bước sóng thông minh, có khả năng tác động các laser vi phân cực nhỏ vào sâu trong trong da, đảm bảo những mô da xung quanh đều nguyên vẹn. Năng lượng này sẽ chia nhỏ và bắn vỡ từng hắc sắc tố melanin, sau đó loại bỏ ra ngoài bằng hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các chất bị phân hủy sẽ dần được đưa ra bên ngoài cơ thể. Sau khi chiếu laser vài lần, sẹo thâm hoàn toàn bị triệt tiêu từ gốc trả lại cho bạn một làn da tươi sáng, không tì vết.

Trị sẹo thâm té xe – Minh họa

Hơn nữa, với những vết thâm sâu, cứng đầu, các bác sĩ còn kết hợp với liệu pháp tế bào gốc để thay thế các tế bào bị tổn thương và loại bỏ những tế bào mang các sắc tố melanin gây nên vết thâm. Đồng thời kích thích các tế bào gốc nội tại của chính cơ thể bạn tái tạo làn da mới, trắng sáng và mịn màng hơn.

Bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi rõ rệt của làn da sau mỗi lần điều trị. Hơn nữa, quá trình cải thiện sức khỏe của làn da còn tiếp tục diễn ra sau đó khiến cho làn da của bạn không chỉ trắng sáng đều màu mà da còn trở nên khỏe đẹp hơn trước.

Ưu điểm của phương pháp trị sẹo thâm do té xe tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

  • Hiệu quả thấy ngay sau điều trị
  • Sức khỏe làn da được cải thiện rõ rệt
  • Không đau, không để lại sẹo
  • An toàn và thích hợp cho mọi làn da

trị sẹo thâm ở chân 3

Liệu trình điều trị sẹo thâm do té xe nói riêng hay sẹo thâm nói chung tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã được FDA – Cục quản lý thực & dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả. Và để trải nghiệm công nghệ này thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.

Chúc bạn khỏe và thành công!