Mũi là bộ phận trên khuôn mặt dễ dàng thu hút vào người đối diện nhất. Chiếc mũi của bạn cũng dễ khiến người khác cảm nhận về con người của bạn. Hãy thử đoán vận mệnh qua dáng mũi để biết thêm nhiều điều khích về mũi nhé.

[box2]>>Bài thuốc dân gian trị viêm mũi dị ứng

>>Tướng mũi thế nào là phú quý[/box2]

Mũi bè

Chiếc mũi này dài và rộng ở 2 phần cánh mũi. Đó là dấu hiệu của sự sáng tạo và niềm ham mê. Những người sở hữu chiếc mũi bè này thường tiếp cận vấn đề theo những nghĩ suy mới mẻ, và là những người châm ngòi cho sự thay đổi. Ngoài ra, họ còn là những người phóng khoáng, tò mò, rõ ràng trong chuyện tình cảm. Kết quả là, họ trở nên có sức vấn mọi người xung quanh. Thỉnh thoảng, xúc cảm của họ thắng thế và chúng hốt nhiên cháy bùng lên khiến mọi người khó hiểu. Nhưng rồi sự quyến rũ thiên nhiên lại giúp họ dễ dàng sửa đổi những sai trái do cảm xúc mang lại.

Mũi cao

Đây là hình trạng mũi thẳng cổ điển. Chiếc mũi này gợi lên hình ảnh một người đầy cảm hứng sáng tạo tuy có hơi thực dụng. Khi gặp khó khăn, họ luôn tìm hiểu tình hình chung mà không hề hoảng loạn hay lo lắng. Sau đó họ sẽ nghĩ suy một cách logic cho bước tiếp theo nên làm là gì. Họ là những người được đánh giá cao trong công việc bởi sự tận tâm và ý thức làm việc đầy nhiệt huyết. Ngoài ra, những người sở hữu chiếc mũi cao đều là những người giàu cảm xúc.

Sự quan tâm của khách hàng ngày càng cao về tác dụng phụ khi nâng mũi.

Mũi dọc dừa

Hầu hết những ai đang sở hữu chiếc mũi dọc dừa đều tụ họp đầy đủ mọi đức tính tốt đẹp chẳng hạn như tốt bụng, thực tâm, lạc quan. Không chỉ vậy họ còn là những người luôn muốn truyền tình cảm và sức mạnh cho bạn bè và gia đình của mình. Đối với những trải nghiệm mới mẻ, chủ nhân của dáng mũi này luôn duy trì một niềm mê say bất tận. Họ thích những cuộc xiêu dạt can dự tới dục tình và cũng là người thành công trong hôn nhân.

Mũi hếch

Mũi kiểu này cho thấy bạn là một người nhạy bén trong các vấn đề cả về vật chất lẫn tinh thần. Bạn có thiên hướng trở thành lịch duyệt hơn người thường ngày. Thêm vào đó, bạn cũng là người phản ứng nhanh với nhiều tình huống xảy ra, nhưng Đôi khi điều đó lại có thể dẫn tới sự gây sự không đáng có vì chưa hiểu rõ vấn đề đã hành động. Nhiều nhà chuyên môn tin rằng những người mũi bè rất dễ gây ấn tượng cho những người cộng sự của họ.

Mũi khoằm

Chiếc mũi khoằm là đặc điểm của những nhà lãnh đạo. Nó là dấu hiệu của tính cách mạnh mẽ nhưng không hấp tấp. Những người sở hữu chiếc mũi kiểu này thường tính tình một cách kĩ lưỡng từng đường đi nước bước, không bao giờ hấp tấp đưa ra quyết định của mình. Họ có tố chất để trở nên những nhà lãnh đạo đại tài bởi họ rất biết cách kêu gọi mọi người song song ngôn ngữ của họ có sức ảnh hưởng khá lớn trong lòng công chúng.

doan-van-menh-qua-dang-mui

Mũi diều hâu

Bạn là một trong những người thích xây dựng con đường đi riêng của mình và hiếm khi hành động theo đám đông. Bạn cảm thấy không cần thiết phải tìm sự ủng hộ của người khác cũng như ít quan tâm tới nghĩ suy của những người này dành cho bạn. Đôi khi bạn tỏ ra khó kiểm soát hành động cũng như cảm xúc của mình. Đối với bạn, thời khắc hạnh phúc nhất là khi được đeo đuổi những dự án hoặc mục tiêu của chính mình.

[box3 title=”Dịch vụ nâng mũi”]>>Dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn hiệu quả

>>Nâng mũi không phẫu thuật

[/box3]