Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Bệnh viện Á Âu
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Bệnh viện Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong số ít thương hiệu làm đẹp sở hữu đội ngũ y bác sĩ – chuyên gia – kỹ thuật viên – chuyên viên hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ trong và ngoài nước. Tin chắc rằng, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đảng cấp 5 sao.

Đội ngũ y bác sĩ – chuyên gia

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia và kỹ thuật viên đầu ngành. Điều này nhằm khẳng định uy tín thương hiệu và xây dựng niềm tin khách hàng.

Một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm tại bệnh viện là Dr. Phan Thanh Hào – Chủ tịch hội đồng quản trị của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Ông sở hữu phong cách lãnh đạo chuyên nghiệp, chiến lược kinh doanh sáng suốt giúp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ngày càng vững mạnh và phát triển.

Hơn thế các y bác sĩ tại đây cũng được đào tạo bài bản. Mỗi bác sĩ tại đây đều có đủ giấy phép hành nghề và được tách chuyên biệt theo từng chuyên khoa. Họ chỉ chuyên sâu vào một lĩnh vực thẩm mỹ, thực hiện đúng thế mạnh của mình và nhận được các đánh giá tích cực từ khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghệm, tận tâm tại bệnh viên Á Âu
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hội tụ các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cũng thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn, chuyển giao công nghệ,… Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các bác sĩ, chuyên gia nghiên cứu và nâng cao trình độ chuyên môn, cũng như trao đổi các kinh nghiệm với nhau.

Đội ngũ kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được tuyển chọn vô cùng gắt gao. Những cá nhân này đều có bằng cấp chuyên môn về y khoa, y tá, điều dưỡng, y học và chuyên môn thẩm mỹ.

Thời gian đầu sau khi gia nhập Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, các kỹ thuật viên sẽ được đào tạo chuyên môn bởi các bác sĩ và chuyên gia. Đảm bảo rằng họ có đủ kinh nghiệm và tay nghề mang đến trải nghiệm làm đẹp chuyên nghiệp và an toàn cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những cơ sở làm đẹp đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
Các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về chuyên môn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn

Yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chính là đội ngũ chuyên viên tư vấn lịch sự nhiệt tình, tận tâm và am hiểu kiến thức sản phẩm. Nhằm tư vấn đến khách hàng những thông tin chính xác và đưa ra các dịch vụ phù hợp với tình trạng của khách hàng. Đồng thời, sẵn sàng lắng nghe và tôn trọng khách hàng trong quá trình dịch vụ. Nhờ đó, khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Á Âu khách hàng luôn được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất.

Trong tương lai, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn không ngừng xây dựng và nâng cao đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp từ khâu đặt lịch, tư vấn và tri ân khách hàng.+

Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm
Chuyên viên tư vấn tận tâm, tư vấn chuẩn xác giúp khách hàng chọn được phương pháp điều trị phù hợp

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ làm đẹp được các khách hàng trong và ngoài nước tin cậy. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay thông qua hotline: 1900 63 3030 hoặc website: benhvienaau.vn để được hỗ trợ tư vấn nhé.