Độn cằm implant

Một khuôn mặt hoàn hảo bao gồm nhiều yếu tố như mắt, miệng, mũi, má…Nhưng tất cả những bộ phận nhỏ ấy cũng sẽ bị lu mờ nếu như sở hữu hình dáng khuôn mặt thô to, mà nổi bật hơn cả là chiếc cằm. Tuy nhiên, chỉ cần thay đổi đôi chút ở bộ phận cằm tưởng chừng nhỏ bé này thì khuôn mặt sẽ thẩm mỹ hơn rất nhiều. Sở hữu một chiếc cằm ngắn sẽ gây ra sự vuông vức, nam tính cho khuôn mặt. Và phương pháp độn cằm Implant ra đời giải quyết triệt để các vấn đề mà chiếc cằm ngắn gây ra, giúp khuôn mặt thon dài thanh thoát ưa nhìn hơn

Thường khi chỉnh sửa, khách hàng thường quan tâm đến các khuyết điểm về mắt, mũi…nhưng lại bỏ qua hình dạng cằm mà không hề biết rằng đây là phần cấu trúc tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến tổng quan vẻ đẹp mặt, và chỉ cần chiếc cằm quá to hay quá ngắn cũng đã khiến khuôn mặt kém thon gọn, giảm thẩm mỹ rất nhiều.

Thông thường các khuyết điểm cằm sẽ rơi vào trường hợp cằm ngắn, lẹm thiếu độ dài và nhô cần thiết làm cho khuôn mặt bị cụt, không thon gọn. Với tình trạng này, khách hàng sẽ được tư vấn chỉnh sửa cằm bằng phương pháp độn cằm implant, giúp cải thiện độ dài cằm và dáng nhô ra trước một cách dễ dàng, hài hòa với khuôn mặt.

Phương pháp độn cằm Implant như thế nào? 

Phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hàng tạo lại đường dáng khuôn cằm bằng cách đưa vật liệu độn có cấu tạo như sụn nâng mũi vào trong khoang cằm, kích càm dài và nhô hơn, sau đó cố định lại bằng nẹp vít cao cấp để cằm không bị chạy tạo sự gồ ghề , giả. Các vật liệu độn cằm được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện trực tiếp từ Hàn Quốc, với các mép nhựa mềm ôm khít vào nghạnh cằm, tạo sự tự nhiên cho khách hàng, và vô cùng thân thiện với cơ thể.

don-cam-implant-1

Độn cằm imlant nội soi

Các ưu điểm của độn cằm Implant có thể kể ra như sau:

  • Nhanh chóng, khách hàng về ngay sau khi thực hiện
  • Cằm đẹp tự nhiên
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Không để lại sẹo vì thực hiện bằng phương pháp nội soi

Nếu còn điều gì thắc mắc về độn cằm Implant, bạn có thể liên hệ theo số 0906.82.70.70 – 0902.400.269 để được tư vấn tận tình nhé.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người