Độn cằm V-line

Độn cằm V-line là một phương pháp thẩm mỹ được chị em quan tâm không kém các dịch vụ nâng mũi hay tạo mắt hai mí. Độn cằm V-line là một thủ thuật nhanh chóng cải thiện được khuyết điểm cằm lẹm, cằm ngắn, giúp tạo gương mặt thanh thoát hơn, ưa nhìn hơn cho người sở hữu. Chính vì thế mà dạo gần đây chị em ngoài việc cải thiện vẻ đẹp của sóng mũi, đôi mắt đã chú ý hơn đến phần cằm mà phương pháp độn cằm V-line là được yêu thích hơn cả.

Với phương pháp này, khách hàng sau khi thực hiện xong sẽ có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng, thời gian hồi phục nhanh chóng vô cùng tiện lợi.

don-cam-v-line

Cằm V-line thanh thoát

 

Độn cằm V-line Hàn Quốc với phương pháp nội soi vô cùng an toàn cho khách hàng mà không hề đem lại biến chứng gì. Tất cả các vết mổ sẽ được rạch bên trong khoang miệng với chiều dài 1-2 cm nhằm hạn chế tối đa tổn thương các mô lân cận và giảm sưng, hay gây đau cho khách hàng thực hiện.

Vật liệu độn cằm được cấu tạo tương tự sụn nâng mũi, mỏng và mịn ở thành viền giúp ôm sát khuôn xương cằm khi được đặt để vào bên trong. Không gây ra vết lồi lõm, hay cộm khiến cho cằm bị đơ, bị giả. Tất cả vật liệu độn cằm đều được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhập khẩu trực tiếp nguyên siêu, nguyên kiện từ Hàn Quốc, khách hàng có thể tự mình kiểm tra trước khi tiến hành thẩm mỹ độn cằm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, quy trình độn cằm được tiến hành theo trình tự như sau:

don-cam-v-line

Độn cằm V-line

  • Bước 1: khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám toàn khuôn mặt
  • Bước 2: bác sĩ tư vấn và lựa chọn chất liệu độn phù hợp với khuôn mặt khách hàng
  • Bước 3: thực hiên làm sạch và sát khuẩn vùng cằm, gây tê vùng tiểu phẫu để tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.
  • Bước 4: tiến hành độn cằm V-line  cho khách hàng.

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp độn cằm V-line, quý khách hàng có thể điện thoại theo số 0906.82.70.70 – 0902.400.269 để được tư vấn viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất nhé

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI