Em tìm hiểu trên nhiều diễn đàn, đặc biệt là tìm hiểu độn cằm webtretho thì biết là có phương pháp  giúp cho khuôn mặt thon gọn hơn. Em sở hữu một gương mặt với chiếc cằm hơi ngắn nên muốn cải thiện khuôn mặt trông dài hơn, dễ nhìn hơn. Tuy nhiên, có nhiều thông tin trên webtretho quá nên không biết cái nào là chính xác. Mong bác sĩ có thể giải thích lại giúp em về phương pháp độn cằm, em cám ơn .

Linh Lan (Biên Hòa)

BÁC SĨ TƯ VẤN 

Thân chào bạn Linh Lan, lời đầu tiên Bệnh viện cám ơn vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Bệnh viện, đối với câu hỏi của bạn Bệnh viện xin được trả lời như sau

Diễn đàn webtretho là một diễn đàn phụ nữ lớn nhất Việt Nam với rất nhiều chia sẻ làm đẹp, và cụ thể là phương pháp độn cằm bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, do là diễn đàn phụ nữ, nên các thông tin trên đó cũng chỉ đơn thuần là sự chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của chị em với nhau nên bạn không tìm ra thông tin cụ thể của phương pháp độn cằm trên webtretho cũng không khó hiểu. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ hơn cho bạn về phương pháp độn cằm này, để bạn có thể an tâm hơn trước khi quyết định thực hiện nhé.

don-cam-webtrtho

Độn cằm webtretho

Độn cằm trên webtrtho nói là một phương pháp cải thiện khuyết điểm của cằm như ngắn, lẹm…Tuy chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng nằm tại vị trí trung tâm nên nếu sở hữu chiếc cằm xấu sẽ gây ảnh hưởng lớn đến toàn bộ khuôn mặt. Chính vì thế phương pháp độn cằm ra đời, giúp kéo dài khuôn mặt, cân chỉnh tỉ lệ cằm trông thanh thoát thon gọn hơn. Hiện nay trên thị trường có nhiều quảng cáo thẩm mỹ độn cằm nhưng phổ biến hơn cả là phương pháp độn cằm V-line.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám toàn bộ khuôn mặt bạn, sau đó lựa chọn khuôn độn phù hợp nhất với hình dáng mặt khách hàng sau đó đưa vào khoang cằm, giúp chỉnh hình cằm dài hơn, nhô ra trước thanh thoát hơn. Chất liệu độn cằm được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc với nhiều kích cỡ phù hợp với từng khuôn mặt, và tương tự sụn nâng mũi, vật liệu độn cằm rất an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng cho khách hàng sau thực hiện.

don-cam-implant-1

Hơn nữa với phương pháp thực hiện độn cằm nội soi thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng sẽ không để lại bất cứ vết sẹo nào cho khách hàng sau thẩm mỹ.

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp độn cằm webtretho mà bạn chưa rõ, bạn có thể ghé qua Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám miễn phí với bác sĩ và nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé. Thân ái