[box2]Hiện nay, cắt mắt 2 mí là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến được ưa chuộng hàng đầu tương tự như các dịch vụ chăm sóc da. Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, cắt mắt 2 mí giúp khắc phục khuyết điểm của đôi mắt, tạo nên một diện mạo mới trẻ trung, đầy sức sống cho người sở hữu. Tuy nhiên đừng vội thực hiện cắt mắt 2 mí khi chưa tìm hiểu kỹ về những điều nên biết trước và sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí say đây.[/box2]

Đừng cắt mắt 2 mí cho đến khi biết được điều này

Đừng cắt mắt 2 mí cho đến khi biết được điều này

Trước khi thực hiện cắt mắt 2 mí

Trước khi thực hiện tạo hình mắt 2 mí, bạn phải hiểu rõ tình trạng đôi mắt của mình: mắt bạn có bị chùng nhão không, mắt có bọng mỡ không, mắt một mí hay mí lót, sụp mí? Khi hiểu rõ khuyết điểm của đôi mắt, bạn sẽ xác định được phương pháp tạo mắt 2 mí phù hợp.

Cần lưu ý phân biệt giữa 2 phương pháp bấm mí Hàn Quốc và cắt mắt 2 mí.Cả 2 phương pháp này đều giúp tạo mắt 2 mí, tuy nhiên tùy vào điều kiện mắt của mỗi người để lựa chọn phương pháp phù hợp. Bấm mí Hàn Quốcthích hợp cho những người gặp tình trạng mắt 1 mí hoặc mí lót, mí mắt hai bên không cân đối, không có hoặc ít da chùng, mỡ thừa. Thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 15p, duy trì kết quả từ 5-10 năm.

Cắt mắt 2 mí là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí phù hợp với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt. Thời gian thực hiện trong vòng 60 phút.Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên. Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày.
Thành công của một ca thẩm mỹ mắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó lựa chọn thực hiện cắt mắt 2 mí tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín là yếu tố then chốt quyết định đến 90% thành công của ca thẩm mỹ.

Dr Min Hee Joon (Hàn Quốc) tư vấn thực hiện cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Dr Min Hee Joon (Hàn Quốc) tư vấn thực hiện cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện cắt mắt 2 mí. Kĩ thuật cắt mắt 2 mí được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí

Không giống như phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật là bấm mí, cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu có sự can thiệp nhất định của dao kéo. Do đó, sau khi thực hiện phẫu thuật, việc chăm sóc và giữ gìn kết quả thẩm mỹ đóng một vai trò hết sức quan trọng, chiếm tới 40% hiệu quả của toàn bộ tiểu phẫu.

Kết quả cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên tại BVTM Á Âu

Kết quả cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sau khi cắt mắt 2 mí cần thực hiện kiêng cữ theo lời dặn bác sĩ để đạt được kết quả thẩm mỹ mắt tốt nhất.

Kiêng những hoạt động hàng ngày: rất nhiều thói quen hàng ngày có thể ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ của mắt sau cắt mí. Lưu ý không rửa mặt như cách hàng ngày bạn vẫn làm, tránh nước chảy trực tiếp vào mắt, giữ vết mổ tuyệt đối khô ráo, tránh tiếp xúc môi trường bụi bẩn. Việc vệ sinh mắt thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Khi mắt đang trong thời gian phục hồi, bạn không nên sử dụng kính áp tròng hoặc trang điểm ở vùng mắt và xung quanh. Đặc biệt tránh các tạp chất như phấn trang điểm hay bụi bẩn có thể làm nhiễm trùng cho da mí mắt.

Kiêng làm việc quá lâu với máy vi tính, sách hoặc xem tivi trong thời gian dài. Đặc biệt, bạn cần tránh thức khuya, tránh nheo mắt hoặc các hành động tương tự như dụi, chạm tay lên vết thương. Tránh nắng cho mắt để quá trình lành thương không khiến mắt của bạn xuất hiện sẹo thâm.

Feedback của khách hàng khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại BVTM Á Âu

Feedback của khách hàng khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kiêng trong chế độ ăn uống hàng ngày: tránh tuyệt đối những thực phẩm rau muống, thịt bò, vì đây là những thực phẩm dễ gây sẹo lồi hàng đầu. Thịt gà và đồ nếp là hai thực phẩm khiến cho mắt bị mưng mủ, lâu lành thương do đó cần tuyệt đối tránh sử dụng trong quá trình hồi phục vết thương. Hải sản là thủ phạm chính dẫn đến tình trạng ngứa ngáy, khó chịu ở vết thương, vì vậy bạn nên kiêng loại thực phẩm này để tránh ngứa ngáy, cào gãi vết thương.

Biết được những điều này trước khi thực hiện cắt mắt 2 mí sẽ giúp gia tăng tỉ lệ thành công cho ca điều trị, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Điện thoại: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
CN Hà Nội : 41B Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.