Dụng cụ massage mặt v-line dạo gần đây đang được chị em đón nhận nồng nhiệt do những khả năng mà nó mang lại như thon gọn mặt chi phí rẻ, không đau, không cần phẫu thuật, đơn giản, dễ thực hiện…

Không biết liệu hiệu quả có thần kì như lời quảng cáo không, nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều dụng cụ massage mặt v-line với kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

1.Dụng cụ massage mặt v-line bằng gỗ

may-massage-tao-mat-vline 2

Sản phẩm mặt v-line  được làm bằng gỗ quý Bách sam có hương thơm tinh dầu. Được quảng cáo giúp thon gọn mặt, lưu thông mạch máu trên da, làm mịn da, tạo cảm giác thư thái sảng khoái bởi hương tinh dầu bách sam tỏa ra khi chúng ta lăn mặt, tạo mặt v-line dễ dàng.

2. Dụng cụ massage mặt v-line bằng nhựa dẻo 

may-massage-tao-mat-vline 1

Loại dụng cụ này không có được hiệu quả ngay lập tức nhưng cũng được quảng cáo là đem lại hiệu quả nếu sử dụng thường xuyên, dụng cụ này có cấu tạo hình chữ Y, trên hai đỉnh có gắn con lăn, theo như hướng dẫ sử dụng thì mỗi tối lăn mặt khoảng 5-20 phút là khuôn mặt bạn sẽ được thon gọn, hoặc đối với nhiều quý cô muốn có tác dụng nhanh thì có thể dùng kèm gel làm thon gọn mặt mỗi khi lăn. Đây cũng là phương pháp hỗ trợ massage cho vùng mặt khá hiệu quả.

3. Máy massage mặt v-line 

may-massage-tao-mat-vline

Dụng cụ này cũng tương tự như các máy massage body, với chế độ run nhẹ, được quảng cáo có khả năng đánh tan mỡ thừa nọng cằm, giúp khuôn mặt săn chắc thon gọn. Máy có hai loại sạc pin hoặc dùng pin tiểu AA, phía đầu máy dáng tròn chuyển động rung. Nhưng công dụng của máy có thực sự đánh tan mỡ cằm tạo mặt v-line hay không chưa được một nhà khoa học nào chứng minh cả.