Một khuôn mặt đẹp sáng sủa thường không có chỗ cho phần xương hàm to bè thô cứng. Chính vì thế mà phương pháp gọt hàm ra đời cứu giúp các chị em chẳng may sở hữu chiếc hàm bạnh bè như đàn ông. Tuy nhiên đừng làm gọt hàm cho đến khi biết được điều này.

  1. Đừng làm gọt hàm cho đến khi hiểu rõ quy trình

Gọt hàm là một phương pháp tương đối phức tạp, cần có sự chuẩn bị kĩ càng. Khách hàng nếu muốn tiến hành gọt hàm cần phải được thăm khám tổng quát, thử máu, xét nghiệm…đảm bảo đủ sức khỏe. Quy trình gọt hàm diễn ra như sau:

don-cam-tao-mat-v-line

Bước 1 : Tư vấn, thăm khám chụp mô phỏng

Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ tư vân thăm khám về hiện trạng mặt của bạn từ đó đưa ra giải pháp phù hợp cho bạn lựa chọn.

Bước 2 : Phân tích kết quả mô phỏng

Bác sĩ tư vấn cho bạn qua hình phim và công nghệ 3D kết hợp để phân tích, một trong những thành công của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được nhiều bạn lựa chọn trong phẫu thuật gọt mặt nội soi tạo khuôn mặt v line, trái xoan là phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS (Mỹ).

Bước 3 : Tiến hành phẫu thuật gọt mặt

Bạn được phẫu thuật tại bệnh viện với máy gây mê chuyên dụng với đội ngũ bác sĩ gây mê có kinh nghiệm và hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn luôn đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

Bước 4 : Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Với đầy đủ đội ngũ điều dưỡng luôn túc trực bên bạn 24/24 tại bệnh viện nên bạn hoàn toàn yên tâm cho dù bạn có người thân bên cạnh hay không. Lúc này bạn cần thảo luận trực tiếp với bác sĩ tất cả những điều còn nghi vấn trong quá trình phẫu thuật khuôn mặt v line để bác sĩ đưa ra hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu giúp bạn có khuôn mặt v line tự nhiên trong thời gian sớm nhất và nhanh chóng.

2. Đừng gọt hàm cho đến khi biết đối tượng nào được thẩm mỹ 

225ebf0c4ab0c8dc39df1edc88fc79b4

Gọt hàm được chỉ định cho người trên 18 tuổi, sức khỏe tốt, nhằm khắc phục các tình trạng sau:

  • Khuôn mặt xương góc hàm to, bành
  • Khuôn mặt vuông, tròn hay nam tính
  • Khuôn mặt có cằm ngắn, lẹm
  • Khuôn mặt có xương gò má cao
  • Khuôn mặt có xương hàm không cân đối

3. Đừng gọt hàm cho đến khi chọn được địa chỉ thực hiện uy tín 

Gọt hàm là ca phẫu thuật phức tạp, do đó khi lựa chọn địa chỉ thực hiện bạn hãy lưu ý chọn trung tâm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau nhằm đảm bảo ca phẫu thuật của bạn vừa có tính thẩm mỹ vừa có độ an toàn cao.

Gọt hàm có đẹp không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, do đó để lựa chọn được địa điểm gọt mặt V line uy tín bạn hãy chọn trung tâm gọt mặt nào sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt. Tìm hiểu sơ qua về lý lịch, chuyên môn của bác sĩ sẽ thực hiện cho mình trước phẫu thuật không bao giờ là quá thừa để đảm bảo sự an toàn cho bạn.

phau-thuat-got-cam-han-quoc-7

đừng làm gọt hàm cho đến khi biết được điều này

Một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàmV line uy tín và an toàn thì yếu tố thứ 2 bắt buộc phải đảm bảo đó là trang thiết bị máy móc. Đó phải là nơi đang trang bị đầy đủ các loại máy móc tối tân nhất để giúp ca gọt mặt diễn ra an toàn, nhanh chóng, mà điều này, dĩ nhiên điều này thì những phòng khám, spa, beauty salon thường không đảm bảo được.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp đã thực hiện thành công hơn hàng ngàn khách hàng giúp cải thiện gương mặt, thay đổi vận mệnh. Hãy để Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giúp bạn thay đổi cuộc đời.